แนะสาวๆ เพียงท่องบทสวด 1 นาที ก่อนออกจากบ้าน หนุ่มใดพบเจอ เป็นต้องหลงใหล

แนะสาวๆ เพียงท่องบทสวด 1 นาที ก่อนออกจากบ้าน หนุ่มใดพบเจอ เป็นต้องหลงใหล

สาว ๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีเสน่ห์ แบบที่หนุ่มใดเจอแล้วต้องหลงเสน่ห์ หลงเพ้อหา แอบรักแอบปลื้ม และแอบอิจฉาคนที่ได้แฟนดี ๆหรือไม่ เชื่อว่าโดยเฉพาะคุณสาว ๆ คงแอบอิจฉาไม่น้อยสำหรับการได้พบผู้หญิงคนอื่นมีแฟนทั้งหล่อรูปร่างดี รวย ทรัพย์สินศฤงคารเพียบพร้อม แล้วรักเดียวใจเดียว เรื่องอย่างว่าความเชื่อคนโบราณเคยแนะนำ ลูกหลานลองสวดบทสวดมนต์สั้น ๆ ก่อนออกจากบ้านสร้างเสน่ห์กับตัวเอง จนหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่พบเจอต้องหลงใหล วันนี้ Horoscope thaiza จะแนะวิธีการท่องจำบทสวดมหาเสน่ห์ลองนำไปปฏิบัติ

     เชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนย่อมมีปัญหารักๆ ต่างกันไป สาวบางคนเจอปัญหารักสามเส้า ขณะที่บางคนแอบรักเขาข้างเดียว บางคนโสดเตรียมขึ้นคาน ลองเลือกบทสวดที่จะแก้ปัญหาความรัก อ่านต่อ >>>ราศีใด แฟนพารวย คนโสดจะเจอเนื้อคู่

     ปัญหารักสามเส้า จะรักใครทั้งที ทะลึ่งมีศัตรูหัวใจ จะเลิกคบแล้วผู้ชายหลายใจแต่หักห้ามใจไม่ลง อยากจะครองใจหนุ่มคนรักคนเดียวมิให้สาวใดมาข้องเกี่ยว ก่อนออกจากบ้านหาลูกอมดับกลิ่นปากที่ตนชอบ เลือกสวดใส่ลูกอม แล้วอมขณะพูดคุยกับคนที่คุณมิอาจตัดใจว่า โอมนะโมพุทธายะ พุทธังสะระติ ธัมมังสะระติ สังฆังสะระติตังสะมาเรมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ แบบพูดไปอมไป ความเชื่อคนโบราณว่าหนุ่มใดที่ฟังคุณพูดอะไรต่อมิอะไรจนจบจะหลงเสน่ห์แต่คุณคนเดียว เก้งกวางบ่างชะนีมิอาจกล้ำกลาย

     แอบรักเขาข้างเดียว เจอเธอทีไรหัวใจสั่นทุกที จะทำอย่างไรหนอหนุ่มคนที่คุณหลงรักจะมารักตอบคุณ ก่อนออกจากบ้านเลือกสวดโอมนะโมพุทธายะ นะมะอะอุ เอหิชัยยะเอหิสัพเพชะนา พะหูชะนาเอหิเสกใส่น้ำหอมก่อนพ่นใส่ตัว ใครคนที่คุณแอบรักจะรักคุณบ้างล่ะ

     โสด สาวโสดอยากจะหาหนุ่มสักคนมาเอาใจ อายุมากแล้ว ไม่ต้องกลัวขึ้นคานเลือกสวดจันโทอะภกันทะโร ปิติปิโย เทวะมนุสสานัง อิตภิโยปุริ โส มะ อะ อุ อุ มะอะ อิสวาสุอิกะวิติ เอาล่ะหนาวแล้วจะไม่ได้เดินเดียวดายแล้วล่ะ

     การสวดมนต์จะสร้างสมาธิแก่ผู้สวด เพราะขณะสวดคลื่นสมองจะนิ่งสงบ สภาพจิตมีสมาธิชั่วขณะ เป็นขั้นที่ปรับทัศนคติ ความคิด ที่ไม่ดีออกจากจิตใจผู้สวดได้แล้วปลูกฝังความคิดทัศนคติที่ดีลงไปแทนที่ ลองตั้งข้อสังเกตว่าทุกครั้งที่ไปวัดฟังธรรมสวดมนต์เสร็จ พระผู้เทศนาจะสอนธรรมะคติเตือนใจ สอนเป็นคนดี ละเว้นความชั่ว คนดีมี สติ ศีล สมาธิและปัญญาย่อมคิดก่อนพูด สำรวมก่อนแสดงกิริยาอาการจะส่งผลเรื่องบุคลิกภาพที่ชวนหลงใหล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: