สะเดาะเคราะห์เสริมดวง 12 ราศี ควรเลือกใส่อะไรลงในกระทง


สะเดาะเคราะห์เสริมดวง 12 ราศี ควรเลือกใส่อะไรลงในกระทง


ประเพณีลอยกระทงปฏิบัติกันมานานและธรรมเนียมการลอยทุกครั้ง นอกจากการจุดธูปเทียนแล้ว ความเชื่อคนโบราณแนะนำว่าควรใส่บางอย่างลงไปในกระทง จะสะเดาะเคราะห์เสริมดวง และเชื่อว่าบูชาขอขมาพระแม่คงคา ฉะนั้นก่อนจะลอยกระทง หนุ่มสาวราศีใดควรจะใส่อะไรลงไปในกระทง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

ราศีเมษ เกณฑ์ดวงต้นปี 62 จะต้องต่อสู้อุปสรรคการงาน ควรใส่เล็บ เส้นผมลงไปในกระทง อย่างน้อยจะสะเดาะเคราะห์ ขอขมาพระแม่คงคา ลดอุปสรรคเรื่องการงาน

ราศีพฤษภ คนทำงานมีเกณฑ์เลื่อนขั้นการงาน อาชีพอื่นมีเกณฑ์เจริญกว่าเดิม ควรจะใส่ข้าวสาร งา คนโบราณเชื่อว่าจะเจริญงอกงาม

ราศีเมถุน เกณฑ์ดวงทั้งหนุ่มสาวจะรับทรัพย์ ควรจะใส่เหรียญสตางค์สีทองลงไปในกระทง จะเสริมดวงการเงิน อ่านต่อ>>>หมดเคราะห์สิ้นปี กับวิธีลอยกระทง ฉบับคนโบราณ

ราศีกรกฏ เกณฑ์ดวงแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่กับชีวิต ลอยกระทงควรใส่เมล็ดธัญพืช จะเสริมดวงเรื่องการเจริญงอกงามรับสิ่งใหม่กับชีวิต

ราศีสิงห์ ดวงกลาง ๆ ไม่ดีไม่ร้อยนัก การใส่ข้าวสาร งา ก่อนจะลอยกระทง จะเสริมดวงเรื่องการงาน การค้า

ราศีกันย์ ดวงยังไม่ค่อยดี ควรขยันต่อไป ควรจะใส่ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมเสริมดวงกระตุ้นเสน่ห์ความอ่อนไหวโดยเฉพาะสาว ๆ ชาวกันย์


ราศีตุลย์ ดวงเด่นเรื่องความรวย ดวงได้รับทรัพย์ อย่าลืมใส่เหรียญสตางค์สีทอง และเหรียญบาทในกระทงก่อนลอย คนโบราณเชื่อว่าสีทองคือสีมงคลเจริญรุ่งเรือง สีเงินจะเสริมดวงเรื่องการรับทรัพย์

ราศีพิจิก ดวงเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ควรใส่เล็บ เส้นผมลงไปในกระทง อย่างน้อยจะสะเดาะเคราะห์ ขอขมาพระแม่คงคา ลดกรรมที่เคยทำ

ราศีธนู มีเกณฑ์ดวงว่าจะรับทรัพย์ก้อนโต ควรใส่เหรียญสิบในกระทงก่อนลอยเพราะเหรียญสิบมีทั้งเหรียญสีเงินและสีทองในเหรียญเดียวกันจะเสริมดวงทั้งความร่ำรวยและรุ่งเรือง

ราศีมังกร เกณฑ์ดวงแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่กับชีวิตดอกมะลิ ดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอมไปไกลและการแสดงความคารวะกับเจ้าแม่คงคาอย่างน้อยจะเสริมดวงการเริ่มต้นสิ่งใหม่อย่างมั่นคง

ราศีกุมภ์ ยังอาศัยความพยายาม การใส่กลีบดอกกุหลาบขาวจะเสริมดวงเปลี่ยนความอ่อนไหว สุ่ความแข็งแกร่ง รับกับดวงจันทร์ดวงดาวประจำราศีในคืนสิบห้าค่ำ

ราศีมีน คนทำงานเกณฑ์ดวงแห่งการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรใส่ดอกรักในกระทงก่อนลอย จะเสริมดวงเรื่องความรักกับเจ้านาย

     ความเชื่อคนโบราณสอนลูกหลานว่า ประเพณีการลอยกระทงจะใส่อะไรลงในกระทงก่อนลอย แต่ละคนมีอุบายต่างกันอยู่กับว่าตนเจอปัญหา เจอเรื่องกรรมอะไรอยู่ การลอยกระทงจะลอยความเศร้าโศกไป คนที่มีเกณฑ์ดวงที่ดีอยู่แล้วจะเสริมดวงมงคลกับราศีตนเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: