5 ปีนักษัตร ดวงเป็นเสือนอนกิน!! ชีวิตพลิกพันจากร้ายกลายเป็นดี


5 ปีนักษัตร ดวงเป็นเสือนอนกิน!! ชีวิตพลิกพันจากร้ายกลายเป็นดี


เช็คด่วน 5 ปีนักษัตรผู้โชคดี มีดวงเป็นเสือนอนกิน ได้เงินง่ายๆ อยู่เฉยๆก็รวย ได้แก่ ปีนักษัตร ปีระกา , มะเมีย , วอก , มะเส็ง , จอ

ระกา
     สำหรับคนที่เกิดในช่วงปีระกา คุณผ่านพ้นช่วงอุปสรรคมาแล้ว ในช่วง 3 4 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าการเงินของคุณค่อนข้างตกต่ำ ทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเอาเสียเลย ทำให้ชีวิตของคุณย่ำแย่พอสมควร และแน่นอนว่าหากผ่านพ้นช่วงนี้ไปชีวิตคุณจะเหมือนได้เกิดใหม่ ทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จ มีธุรกิจก็จะเจริญงอกงาม ทำงานประจำก็จะมีหน้ามีตา เจ้านายรักเจ้านายหลง ท้ายที่สุดอยากจะบอกว่าในช่วงของปลายปีนี้ ดวงคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ กับเขาเหมือนกัน

มะเมีย
     สำหรับคนส่วนใหญ่ที่เกิดในปีมะเมียนั้น ในช่วงปีที่ผ่านมาคุณได้มีการลงทุน แต่ก็โดนหักหลังทำให้มีปัญหาในเรื่องของการเงินมาก ดวงที่กล่าวมานั้น ขอบอกเลยว่าหลังผ่านช่วงนี้ไปได้ชีวิตคุณจะเจริญก้าวหน้า ทำกิจการก็จะประสบผลสำเร็จ แนะนำให้มันอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเดือนละ 1 ครั้งก็ยังดี อ่านต่อ>>>ราศีใด ดวงดี มีลุ้นถูกหวย รับทรัพย์ก้อนโต

วอก
     สำหรับคนที่เกิดปีนักษัตรวอกนี้ พ่อบอกเลยว่าในช่วง 2 3 ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ มากมายจนเกิดสภาวะนิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าดวงโชค ดวงลาภ จะถามหาอย่างแน่นอน ในช่วงเดือนหน้านั้นมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลใหญ่ๆ แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร ขอบอกไว้เท่านี้ก็แล้วกัน ขอให้เชื่อ แล้วชีวิตคุณจะดีอย่างแน่นอน


มะเส็ง
     สำหรับคนที่เกิดปีมะเส็งนี้ ปีที่ผ่านมาทำอะไรดูเหมือนว่าไม่สุดเลย ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ธุรกิจที่ทำอยู่ดูเหมือนว่าจะแผ่วไปลงทุนมาเยอะด้วย แต่ไม่ต้องห่วงไปดวงของคุณกำลังเริ่มมาแล้วและจะยาวไปถึงในช่วงของกลางปีหน้า ดวงที่จะกล่าวนี้คือดวงในเรื่องของการเงิน จะมีโชคมีลาภสิ่งเหล่านี้เกิดจากบุญวาสนาเก่าที่คุณเชื่อถืออยู่นั่นเอง

จอ
     สำหรับคนที่เกิดปีจอนี้บอกเลยว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ อึดอัดใจเป็นอย่างมากทำอะไรไม่ได้พูดไปก็ไม่มีน้ำหนัก ไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แนะนำให้ไปปล่อยสัตว์ทำบุญเผื่อบ้าง ถ้าทำแล้ว ขอบอกกันตรงนี้หรือว่า หลังผ่านช่วงนี้ไปได้ ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีแบบน่าเหลือเชื่อจนคุณแทบไม่น่าเชื่อกับมันจริงๆ สิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ผลจะกลับกลายเป็นตรงกันข้าม ทุกอย่างจะดีน่าปลื้มใจ ส่วนการเงินไม่ต้องห่วง ดวงของคุณมาเป็นอันดับ 1 ในช่วงของครึ่งปีหลังนี้ โชคลาภก็เช่นกัน หาซื้อสลากขอให้เก็บไว้ใต้หมอน ให้เป็นอย่างดี บอกไว้สั้นๆแค่นี้ก็พอแล้วคุณน่าจะเข้าใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: