ภาพอะไร เสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ปี62


ภาพอะไร เสริมดวงแก้ฮวงจุ้ย ปี62


ใกล้ปีใหม่แล้ว คุณคงเคยคิดจะเปลี่ยนบรรยากาศต่าง ๆในร้านค้าบ้างไหม ภาพสวยงามที่วางขายในตลาดส่วนใหญ่ คือ ภาพกรอบลอยสมัยใหม่ ติดไว้ที่ผนังในกิจการร้านค้าหรือไม่ ภาพเหล่านั้นมีความหมายในการแก้ฮวงจุ้ยร้านค้าอย่างไร ติดตรงไหนของร้านค้า ทิศใด จะเกิดผลดีที่สุด วันนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายลองอ่าน

     ปีกุนรวม ๆ ทางฮวงจุ้ยจัดว่าคือปีธาตุน้ำ ภาพกระแสน้ำตกคือภาพที่ทางฮวงจุ้ยใช้แก้ปัญหาการค้าไม่รุ่งเรือง ฉะนั้นสภาพเศรษฐกิจแย่ ลองเลือกภาพมงคลปี 62 อย่าง ภาพน้ำตก สัญลักษณ์ของการกระตุ้นการไหลเวียน ก่อให้เกิดโชคลาภ สัญลักษณ์ของการเคลื่อนไหวที่ดึงกระแสพลังให้เกิดการไหลเวียน ความไม่นิ่ง อากาศบริสุทธิ์ และอากาศบริสุทธิ์นี้เองจะมีออกซิเจนเข้าไปทำให้ปอดได้ฟอกโลหิต สร้างเม็ดเลือดแดง กระแสน้ำคือสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง การพวยพุ่งของกระแสน้ำออกจากน้ำตกอย่างสวยงาม เป็นความหมายของการเจริญงอกงามของกิจการที่ดำเนินการอยู่ น้ำพุควรที่จะมีการไหลขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ควรไหลๆ หยุดๆ ไม่ควรให้ขาดระยะ น้ำควรใช้เป็นน้ำพุ ตู้ปลา แก้วน้ำตั้งโต๊ะ แต่ร้านค้าทั่วไปมิอาจหาสิ่งเหล่านี้ได้ก็ต้องเลือกภาพน้ำตกมาแก้ฮวงจุ้ย ร้านค้าใดที่มีการไหลเวียนของลมร้านค้านั้นมีฮวงจุ้ยที่ดี


     ที่แท้จริงแล้วที่อยู่อาศัย หรือบ้านที่มีการถ่ายเทอากาศดี ถือว่าน่าอยู่ ร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ ปอด และหัวใจทำงานอย่างปกติ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีสุขภาพดี แข็งแรง มีพลานามัยสมบูรณ์ ธาตุเหล็กสามารถสร้างเม็ดเลือดแดงได้ดี การมีอากาศถ่ายเทสะดวกทำให้เกิดภาวะสมดุลของร่างกาย ผู้ที่อยู่อาศัยจึงไม่ค่อยเจ็บป่วย ไม่ต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาล ทำให้เงินทองไม่ไหลออก ซึ่งเป็นไปตามความเชื่อทางฮวงจุ้ยนั่นเอง อ่านต่อ>>>วิธีไหว้พระเสริมดวงปีใหม่ ฉบับคนโบราณ

     ดังนั้นการเลือกกระแสน้ำตกมาติดที่ทิศตะวันตก สำหรับกิจการร้านค้าทอง ร้านขายอุปกรณ์เหล็ก อะไหล่ อุปกรณ์ประกอบ เพราะเป็นทิศประจำธาตุทอง กิจการขายน้ำ ติดบริเวณทิศเหนือซึ่งเป็นทิศประจำธาตุน้ำ หรือกิจการร้านค้าขายอาหาร โชว์ฮ่วย ร้านหนังสือติดทิศตะวันออกอันเป็นทิศประจำธาตุไม้

     อย่างไรก็ตาม ภาพกระแสน้ำตกควรติดแล้วให้กระแสน้ำไหลเข้าสู่ร้านค้า ไม่ให้ไหลออก เพราะโชคโลภจะไหลออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: