ฮวงจุ้ยร้าย เรื่องห้องนอน แก้ทิศอสูรปีกุน 62


ฮวงจุ้ยร้าย เรื่องห้องนอน แก้ทิศอสูรปีกุน 62


การนอนหลับพักผ่อนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และการมีห้องนอนเป็นสัดส่วน สร้างความการเป็นส่วนตัวทั้งคนโสดและคนมีคู่ เพราะการที่อยู่ในโลกส่วนตัว ทุกคนมีการจัดเตียงและตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก ซึ่งไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้และเตียงที่จัดไป มีความสอดคล้องกันหรือเปล่า อย่าลืมว่าการจัดไม่ตรงกับหลักวิชาฮวงจุ้ยจะส่งผลร้ายกับการนอน แล้วทราบไหมวิชาฮวงจุ้ยว่าทุกปีอสูรจะอาศัยอยู่ในทิศที่ต่างกัน ทิศอสูรปีกุน 62 อยู่ตรงไหนแก้อย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศอสูรปีกุน 62 คือทิศตะวันตก ห้องนอนที่หันไปทางทิศตะวันออก จะรับพลังรุนแรง ห้ามย้ายตู้เตียงห้ามต่อเติม ตอกเคาะ เจาะ ติดภาพเพิ่มเติม ควรนำขี้ธูปองค์ไท้ส่วยเอี๊ย เทพเจ้าโชคชะตา มาผสมน้ำและเกลือทะเลตั้งไว้ที่บริเวณทิศตะวันตก ทิศต้องห้ามสำหรับการหันหัวเตียง หรือวางตู้ เนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว แต่คนจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ ส่งผลเรื่องการนอนจะเสริมเรื่องสุขภาพดี ไม่เสียเงินค่ารักษาพยาบาล วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ ส่วนตู้ในห้องนอนส่วนใหญ่ วัสดุจะทำจากไม้ไม่ควรวางไว้ทางทิศตะวันตกเพราะเป็นทิศธาตุทองพิฆาตไม้ ห้ามมีเกินหนึ่งตู้เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ครอง ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ตู้ในห้องนอนไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตกับตำแหน่งเตียงนอน อ่านต่อ>>>ราศีใด ดวงดี มีโชคลาภ แถมมีเสน่ห์ จนน่าอิจฉา


     วิชาฮวงจุ้ยว่าแต่ละปีมีอสูรอยู่ ผู้อยู่อาศัยจะเสียชีวิต ประสบอุบัติเหตุ อัมพาธ เจ็บป่วย การเลื่อนเตียงหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และเราสามารถสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้โดยอาศัยศาสตร์ฮวงจุ้ย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: