คนจีนโบราณแนะ วิธีเลือกดูดวงกับหมอดู


คนจีนโบราณแนะ วิธีเลือกดูดวงกับหมอดู


เคยสงสัยไหมว่าทำไมเวลาไปดูดวงแล้ว หมอดูคนที่หนึ่งทำนายแม่น แต่ขณะที่ไปดูดวงกับหมอดูคนที่สองทำนายไม่แม่น ธรรมดาคุณเริ่มสงสัยแล้วว่าหมอดูคนที่สองมั่ว แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าตัวคุณควรจะไปดูดวงกับหมอดูคนไหน แล้วที่ว่าดูดวงไม่แม่นความจริงคืออะไรกันแน่ ความเชื่อคนจีนโบราณมีวิธีเลือกดูดวงกับหมอดูมาฝากโดยเฉพาะคุณสาว ๆ ที่ปีใหม่คราใด อยากจะไปตรวจดวงดูสักครั้งว่า ความรักที่รอคอย การงานการเรียนที่ทำ ที่เรียนอยู่ การเงินจะไหลเวียน สุขภาพจะดีร้ายอย่างไรหนอ บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     เสียงลือกันว่าแม่น เสียงลือจากญาติพี่น้อง เพื่อนคนสนิทที่เคยไปดูดวงกับหมอดูมาแล้วยอมรับว่าแม่น ทำนายเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยบอกใคร ตรงทุกเรื่องและทำนายอนาคตอย่างแม่นยำ ไม่อ้อมค้อมและจำนวนผู้รอคอยดูดวงมากจนบางครั้งต้องจองคิว

     มีหลักแหล่ง การที่หมอดูมีการพำนักอาศัยอยู่ที่ใดที่หนึ่งนาน ๆ บริเวณที่ทำพิธีดูดวงเป็นบ้านตัวเอง ไม่เช่าชั่วคราว ไม่เร่ร่อน แสดงว่ามีคนมาดูบ่อย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่มาดูดวงมาก เรื่องความแม่นยำตรงไปตรงมา บุคลิกหมอดู สังเกตราศีหมอดูว่า ขณะพิจารณาดูดวงคุณอยู่ คุณรู้สึกสบายใจหรือไม่ เพราะธรรมชาติคนที่จะประกอบอาชีพหมอดูควรมีลักษณะการพูดจาที่คอยเสริมกำลังใจคนที่ประสบปัญหาชีวิต คอยแนะนำการแก้ปัญหาแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสี่ยงและไม่เสียทรัพย์จำนวนมาก


     สิ่งแวดล้อม บริเวณที่ดูดวงควรมีสิ่งแวดล้อมดี แสงสว่างพอเหมาะ อากาศไหลเวียน ปลอดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ที่สำคัญปลอดภัยเพราะหมอดูอาชีพจะตระหนักเรื่องบริเวณที่ทำพิธีดูดวงลูกค้าสำคัญที่สุด สมัยก่อนหมอดูส่วนใหญ่จะเลือกการดูดวงกลางแจ้ง

     วาสนาต้องกัน ความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าการดูดวงจะแม่นยำ ควรสังเกตว่าเวลาดูดวงลูกค้าจะไม่อึดอัดใจ มีความศรัทธาชื่นชมตัวหมอดู เพราะกรรมแต่ปางก่อนเกื้อหนุนกันดีมีวาสนาต่อกันความจริงคนที่มีอาชีพหมอดูมิใช่มีแต่วิชาความรู้เรื่องการทำนายทายทักเท่านั้น แต่มีอะไรบางอย่างที่คุณและตัวหมอดู มีความรู้สึกที่ดีแบบสัมผัสโดยทางจิต อ่านต่อ>>>ราศีใด ปีหน้ามีเกณฑ์รวย มีลาภพูนทวี

     การดูดวงคือการทำนายอนาคต ไม่ใช่เรื่องงมงายอย่าไปดูแคลนหมอดู เพราะคนที่ชอบการดูดวงจะไม่ประมาทกับชีวิตและทรัพย์สิน หมอดูจะเตือนสติกับเหตุการณ์ที่ทำนาย คนที่ชื่นชอบการดูดวงควรระวังอย่าหลงเชื่อกับหมอดูที่ทุจริตหลอกลวง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: