อ่านก่อนโดนหลอก! วิธีพิจารณาร่างทรงองค์เทพ ใครชัวร์ใครมั่ว


อ่านก่อนโดนหลอก! วิธีพิจารณาร่างทรงองค์เทพ ใครชัวร์ใครมั่ว


เรื่องราวร่างทรงที่มีคนแอบอ้างที่พบกันในสื่อ ความจริงความเชื่อคนโบราณกล่าวไว้อย่างไร ร่างทรงที่แอบอ้างกันความจริงมีจริงหรือไม่ สังเกตอย่างไรว่าใครมั่ว มีพฤติกรรมหลอกลวง แล้วคนที่มีลักษณะอย่างไรคือร่างทรงจริง บทความนี้ Horoscope thaiza จะเตือนสติก่อนที่จะโดนหลอกลวง

     คนที่มีปัญหา ความทุกข์กาย ใจ เจ็บป่วยแล้วรักษาไม่หายจะหาที่พึ่งและความเชื่อคนไทยที่มีมานานแสนนานคือเรื่องไสยศาสตร์ เพราะคิดเอาเองไปว่าปัญหาที่ตนประสบอยู่คงเพราะสิ่งลี้ลับ ตัวเองจะทราบได้อย่างไร คนโบราณแนะนำว่าต้องมีร่างทรงสื่อสารกับสิ่งลี้ลับแล้วจะทราบความจริง ผู้ที่มีลักษณะร่างทรงตามคุณสมบัติสมัยโบราณควรมีลักษณะที่สังเกตได้เองคือ

     พบอาการมึนศีรษะ ปวดที่ไหล่บ่อยๆ เทพไม่มีสังขารเหมือนมนุษย์ต้องอาศัยร่างมนุษย์ประทับทรง คราใดที่มีองค์เทพมาประทับร่าง ร่างกายผู้ที่มีลักษณะร่างทรงตามคุณสมบัติจะมีความรู้สึกแปลกๆ บางคนคิดว่าตนเองผิดปกติไปพบแพทย์ ไปนวดแผนโบราณแล้วยังไม่ทุเลาลง ความเชื่อคนโบราณว่าองค์เทพมาประทับร่าง

     มีลางสังหรณ์แม่นยำ คนที่มีลักษณะร่างทรงองค์เทพจะมีความรู้สึกแปลกๆ ทราบเหตุการณ์ในอนาคตก่อนใคร และทราบโดยมีภาพในกระแสจิต

     มีอาการหูแว่ว อาการหูแว่วบางคนเชื่อว่าเพราะตนเองมีอาการทางจิต ไปพบจิตแพทย์รักษา แต่ความเชื่อคนโบราณว่า เพราะองค์เทพมาประทับร่างกระซิบอะไรบางอย่างสื่อสารผ่านร่างทรง

     ขนลุก อุปาทาน ความเชื่อคนโบราณว่า คนที่มีองค์เทพมาประทับ จะมีความรู้สึกวูบวาบ ขนลุกเวลาไปที่วัด อยู่กับศาลเพียงตา เพราะจะสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเทพองค์อื่น

     ใช่ว่าผู้ที่มีอาการที่กล่าวไว้คือผู้ที่มีลักษณะร่างทรงตามคุณสมบัติสมัยโบราณเสมอไป อาจเพราะอาการผิดปกติทางร่างกาย คนโบราณบางคนว่าอาจเพราะกรรมเก่า เจ้ากรรมนายเวรคอยจองเวรอยู่ คนโบราณแนะนำวิธีสังเกตผู้ที่มีคุณสมบัติที่มีลักษณะร่างทรงองค์เทพจริงสังเกตโดย บุคคลจะปฏิบัติตัวไหว้พระทำบุญ ใส่บาตร รักษาศีล ละเว้นการกินเนื้อสัตว์ ปรนนิบัติผู้มีพระคุณดูแลบิดา มารดา มีความกตัญญูรู้คุณ และเมตตาจิต อ่านต่อ>>>7 สถานที่ขอพรยอดฮิต ณ ย่านราชประสงค์

     แต่ปัญหาที่คนรุ่นใหม่ประสบอยู่คือโดนมิจฉาชีพอ้างตัวเองว่าเป็นร่างทรง มีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ แล้วหลอกลวง ตกทรัพย์ เพศหญิงจะโดนล่วงละเมิดทางเพศจนบางรายเสียหายจนอับอาย อย่าลืมวิธีการสังเกตที่กล่าวไว้ข้างต้นคงป้องกันผู้ที่อาจตกเป็นเหยื่อหลงเชื่อในระดับหนึ่ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: