ตำรากามสูตร โบราณว่า นมสาวแบบไหนเร้าใจหนุ่มสมัยใหม่

ตำรากามสูตร โบราณว่า นมสาวแบบไหนเร้าใจหนุ่มสมัยใหม่

เชื่อหรือไม่ว่า การเสพสมพาสคือกระบวนการสืบเผ่าพันธุ์มนุษย์มิให้สูญสิ้น อินเดียโบราณมีการบันทึกท่วงท่าลีลาไว้ในตำรากามสูตรฉบับโบราณไว้มากมาย คนไทยโบราณมีการบันทึกเรื่องราวผ่านนิทานตาเฐรกับยายชี คัมภีร์โบราณที่จารึกภาษาขอมบนใบลานประมาณสามสิบใบ และหนึ่งในเรื่องที่บันทึกไว้คือลักษณะหัวนมหญิงสาวกับลักษณะบุคลิกทางเพศ โดยเฉพาะจุดกระสันหญิงสาวที่สร้างความสุขแด่ตนเอง จุดกระสันที่ว่าตำรากามสูตรฉบับโบราณกล่าวไว้

หญิงสาวใดที่หัวนมแดงดั่งลูกหมาก คือ ลักษณะหญิงสาวที่ขยันขันแข็ง ทำมาหากินเคียงบ่าเคียงไหล่กับสามีจุดกระสันจะอยู่บริเวณต้นขา

หญิงสาวใดที่หัวนมเขียว คือ ลักษณะหญิงสาวที่ความเชื่อคนโบราณว่าแต่งตัวเก่ง มีเสน่ห์เร้าใจชาย เอาแต่ใจตัวเอง จุดกระสันจะอยู่บริเวณแก้ม

หญิงสาวใดที่หัวนมเหลือง คือ หญิงสาวที่ความเชื่อคนโบราณว่า มีความต้องการทางเพศสูง ตัณหามากมักมากในกามารมณ์ มีเสน่ห์เร้าใจ ยั่วยวนชาย จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่ท้องน้อย

หญิงสาวที่หัวนมขาว คือ หญิงสาวที่คนโบราณเชื่อว่า มีบุตรยาก ขี้โรคไม่แข็งแรง มีความต้องการทางเพศต่ำ ไม่เสริมดวงสามี จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่สะดือ

หญิงสาวที่หัวนมดำ คือ หญิงสาวที่คนโบราณเชื่อว่า มีความต้องการทางเพศสูง รักสามีชอบปรนนิบัติสามี จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่อก อ่านต่อ>>>ลักษณะมือของผู้หญิง ที่เกิดมาโชคดีเรื่องการเงิน มีโอกาสรวย

     ชนชั้นกลางสมัยก่อน ไม่นับเรื่องเพศว่าคือเรื่องน่าอับอาย แต่ใส่ใจเพราะจะสร้างความสุขแก่คู่รักเพราะจุดกระสันหญิงสาวจะสร้างความสุข ยังมีตำรากามสูตรฉบับโบราณ ว่ากันเรื่องท่าทางการร่วมรักปรากฏบนปราสาทหินสมัยขอมมากมาย เรื่องลักษณะนมสาวที่บันทึกโดยคนโบราณชายหนุ่มสมัยใหม่เองควรทราบเพราะคือความรู้ที่คนโบราณเจตนาบันทึกสั่งสอนลูกหลาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: