เบอร์มงคลรับปีใหม่ เลขสวยเสริมดวงความรัก


เบอร์มงคลรับปีใหม่ เลขสวยเสริมดวงความรัก


ปีใหม่ 2562 สาวคนไหนที่ชีวิตรักปีที่แล้วเจอมรสุม รักสามเส้า รักเขาข้างเดียว รักไม่สมหวังและแอบรักแฟนคนอื่น คิดอยากจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่มีคนทักว่าเลขเดิมไม่ค่อยดี ความจริงคติความเชื่อคนโบราณเชื่อเรื่องอำนาจแฝงจากตัวเลขมานานโดยเฉพาะชาวอียิปต์โบราณว่า ตัวเลขมีอิทธิพลจากดวงดาว ดึงดูดโชคร้ายบางอย่างเข้าหาตัวเอง และนักโหราศาสตร์ไทยเชื่อว่าดวงดาวมีอิทธิพลกับชีวิตมนุษย์แล้วทำไมไม่คิดลองนำอำนาจแฝงจากตัวเลขใช้เป็นเบอร์โทรเลขมงคลเสริมดวงความรักที่อับเฉามานาน สนใจเปลี่ยนเบอร์โทร หรือบางคนต้องการเบอร์โทรที่สองไว้ใช้งาน บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย เอาละไม่แน่ว่าสาวโสดบางคนอาจมีเฮบ้างล่ะคราวนี้ลองอ่าน

     เลขสองเป็นเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดวงจันทร์สาวใดที่ใช้เลขสองในเบอร์โทรจะส่งผลเรื่องอารมณ์อ่อนโยน ใจดี มีใจเมตตากรุณา ขี้อ้อน อัธยาศัยดี อยากให้หนุ่ม ๆ รอบข้างมาเอาใจ ชอบจินตนาการมากจนกระทั่งจิตใจอ่อนไหว นักออกแบบตัวเลขจะนำเลขสองวางคู่กับเลขสามแล้วเกิดเสน่ห์หวาน เย้ายวนใจ เป็นที่รักของคนรอบตัวเฉลียวฉลาดว่องไว เอาตัวรอดดี ทันคนเหมาะอย่างยิ่งที่นำมาใช้รวมกับเลขเบอร์โทรศัพท์ตำแหน่งสองตัวสุดท้ายสำหรับสาวที่กำลังเกิดปัญหารักสามเส้า เลขสามจะมีอำนาจดาวอังคารเทพแห่งสงคราม การต่อสู้แย่งชิงหนุ่มคนรักจากพวกสาวน้อย สาวแก่แม่หม้ายรวมทั้งสาวเทียมที่แอบบังอาจมากิ๊กกับแฟนคุณ อาจนำไปไว้ที่ตำแหน่งที่เก้าก่อนเลขสองตำแหน่งสุดท้ายเบอร์โทรเลขมงคลรับรองงานนี้ ไม่อาจเทียบคุณแน่โชควาสนาผู้หญิงคนไหนร้ายหรือดีบางทีอยู่กับลักษณะเด่นแต่ละคน ผู้หญิงคนไหนวาสนาดีมีสามีรวยจะมีลักษณะที่คล้าย ๆ กันคือการวางตัวเลขสองวางคู่กับเลขสาม

     เลขสองวางคู่กับเลขสี่เสริมเสน่ห์กับคนรอบข้าง หาเงินจากการใช้วาจา อาชีพใดที่ต้องการหาเงินจากความรักความเมตตาจากคนอื่นควรเลือกสองสี่หรือสี่สองไว้ตำแหน่งสองตัวสุดท้าย เบอร์สมาทโฟนน์เบอร์ใหม่จะส่งผลให้คุณมีความอ่อนหวาน มีวาจาเป็นทรัพย์ ผู้ที่มีอาชีพพนักงานธนาคาร คนขายประกัน นายหน้า คนโสดควรเลือกเบอร์สองสี่หรือสี่สองเป็นเบอร์โทรเลขมงคล

     ปีใหม่ 2562 สำหรับสาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงนำเลขสองมาใช้กับเลขห้าเลขแห่งปัญญา คุณธรรม ส่งเสริมสนับสนุน มีการสนับสนุนจากผู้หญิง เพราะเลขสองกับเลขห้า มีอำนาจเรื่องการไปหนุนดวงให้ฝ่ายชายมากเกินไป กล่าวคือสาวที่มีเลข สองกับเลขห้าหรือเลขห้ากับเลขสองวางอยู่คู่กันที่ตำแหน่งแรกนับจากรหัสสามตัว ส่งผลเรื่องดวงไปเกื้อกูลฝ่ายชาย จนตัวเองอาจมีเรื่องต้องลำบาก

     สาวคนไหนอยากจะเปลี่ยนความรักเบ่งบานในใจ เลขสองเป็นเลขที่น่าสนใจสำหรับเบอร์โทรในสมาทโฟนน์ แล้วคุณล่ะมีเลขสองอยู่ในเบอร์โทรเลขมงคลหรือเปล่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: