จะขับหรือจะขี่ อย่าลืมเลขทะเบียนมงคลรับปี 62


จะขับหรือจะขี่ อย่าลืมเลขทะเบียนมงคลรับปี 62


คนไทยมีความเชื่อเรื่องเลขทะเบียนยานพาหนะ เชื่อว่าเลขมงคลอยู่จะส่งผลให้ชีวิตรุ่งเรือง เพราะตัวเลขบนป้ายทะเบียนมีกำลังแฝงมีผลกับการใช้ชีวิตของคุณทั้งปัจจุบัน และในอนาคต ความมหัศจรรย์เลขยอดฮิตชาวไทยอย่างเลขเก้า ควรจะรวมกับเลขใดดี คุณสาว ๆ อยากมีเสน่ห์ควรเลือกเลขใดเผื่อไว้เวลาไปประมูลเลขสวย Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เลขเก้า ในทางโหราศาสตร์แทนดาวพระเกตุ เทพแห่งความศักดิ์สิทธิ์ เชื่อมั่นในตนเองสูงมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คนที่ใช้เลขนี้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าเลือกเลขนี้เป็นเลขห้องทำงาน ลำดับที่ส่งผลให้ผู้ที่ใช้มีความอ่อนไหว จิตใจดี แต่หลงใหลอะไรง่าย ๆ มีไอเดียความคิดต่างจากคนอื่นฤาจะเป็นเพราะคำพ้องเสียงกับคำมงคลว่าก้าวไปข้างหน้า เลขเก้าสำหรับคนไทยเป็นเลขมงคล จะทำการใดก็ต้องมีเลขนี้อยู่ในฤกษ์เสมอลองมาใช้กับทะเบียนพาหนะทุกชนิดที่ขับขี่น่าจะดี เลขทะเบียน 99 เหมาะกับเจ้าของทะเบียนที่มีอาชีพค้าขายกับชาวต่างชาติ นักคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีจะมีความสำเร็จสูงและนอกจากนี้นำไปใช้กับเลขอื่นอย่างเลขอย่างเลขแปดส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนฉลาดเรียนรู้เร็ว มีวินัยในการใช้ชีวิต บุคลิกน่าเกรงขาม ส่งผลเรื่องการมีบารมีกับผู้ใต้บังคับบัญชา การวางเลขแปดกับเลขเก้า ควรวางสลับ 89 98 898 989 อาศัยกำลังแฝงของเลขแปดที่ได้รับอิทธิพลจากดาวราหู ด้านดีคือเก่งกล้า รักอิสระไม่กลัวคน เข้มแข็ง มุทะลุเกินไป มีโทสจริตสูงสร้างความน่ากลัวแก่คนรอบข้าง ดังนั้นการสลับเลขบนทะเบียนใช้กับอาชีพหรือผู้ที่ดำรงตำแหน่งสูงที่จะต้องใช้บารมีในการปกครองลูกน้อง เลข 2 ในทางในทางโหราศาสตร์แทนพระจันทร์ เทพแห่งการจินตนาการ การดูดีมีเสน่ห์ มีแรงดึงดูดคล้อยตามอ่อนไหวคิดฝัน การเข้าใจกันและกัน ความอ่อนไหวเรื่องการคิดฝัน ช่างจินตนาการ เลข 3 แทนดาวอังคารดาวแห่งการต่อสู้ กล้าหาญ สงครามไม่ย่อท้อไม่กลัวภัยอันตราย เลขที่มีกำลังแฝงเรื่องการใช้กำลังกาย รุนแรง มุทะลุเด็ดเดี่ยว ใจร้อน ใจเร็วโทสะแรง วิวาท ใจนักเลงชอบการผจญภัย การรวมเลขทั้งสองนี้อย่าง 23 32 จะเพิ่มเสน่ห์แรง ๆ มีคนอยากเข้ามาหา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและ สันดานผู้ใช้บางคนทำตัวน่าเกียจก็คงไม่มีคนอยากจะเข้าหา กำลังแฝงเลข 23 32 จะดึงดูดให้คนสนใจเจ้าของที่ใช้ตัวเลขนี้ยิ่งเป็นทะเบียนยานพาหนะสำหรับคู่รักฝ่ายหญิงมีผลเรื่องการดึงดูดใจคู่รัก เรียกว่าไม่ต้องง้อหมอเสน่ห์ ไม่ต้องไปซื้อของขลัง ไม่ต้องท่องมนต์เรียกผัว อ่านต่อ>>>ป้ายทะเบียนรถมรณะ พาดวงซวย เกิดหายนะ


     ความเชื่อเรื่องทะเบียนยานพาหนะยังคงอยู่กับสังคมไทยตลอดกาล อาจเป็นเพราะคนไทยเชื่อเรื่องโชคลาง แต่เรื่องทะเบียนยานพาหนะไม่ได้มีความสำคัญเกินไปกว่าการมีสติ มีวินัยในการขับขี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: