หามาติดซะ ภาพมงคลเสริมดวงฮวงจุ้ยรับปีใหม่


หามาติดซะ ภาพมงคลเสริมดวงฮวงจุ้ยรับปีใหม่


คนที่หลงใหลการแต่งบ้านที่อยู่อาศัยและร้านค้า อยากจะเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ จัดโซฟา เลื่อนเตียง ขยับตู้ และหาภาพมาติดฝาผนังรับปีใหม่ ทำไมไม่ลองหาภาพมงคลมาติดบ้างอย่าน้อยจะเสริมดวงฮวงจุ้ย อาจเจอสิ่งดี ๆ มาสู่ชีวิตบ้าง ว่าแล้วบทความ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ภาพนกเงือก วิชาฮวงจุ้ยสอนว่านกเงือกเป็นสัตว์มงคลเสริมดวงเรื่องความรัก เพราะนกเงือกมีพฤติกรรมเด่นชัดเรื่องการมีคู่เดียว รักเดียว เวลานกเงือกตัวที่มีคู่แล้ว บังเอิญว่าคู่ต้องตายจากไปนกเงือกที่อยู่จะไม่มีคู่ใหม่ เป็นนกที่น่าสรรเสริญ ทางฮวงจุ้ยจะนำภาพนกเงือกติดไว้แก้ปัญหา สำหรับคู่สามีภรรยาที่มีปัญหารักสามเส้าสามีมีเมียน้อยคิดนอกใจ ลองนำภาพนกเงือกขนาดเท่ากับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคส์ติดไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้บริเวณที่พักอาศัยเสริมดวงเรื่องความรักความสัมพันธ์

     ภาพคู่แต่งงาน สงสัยไหมว่าเวลาบ่าวสาวที่แต่งงานแล้วมีการบันทึกภาพพรีเวทดิ้งหรือภาพคู่แต่งงาน แล้วจะนำไปติดไว้ตรงไหนจะไม่ผิดฮวงจุ้ย ทิศตะวันตกเฉียงใต้จะเสริมดวงเรื่องความรัก ควรเลือกบริเวณฝาผนังเปล่าสำหรับติดภาพคู่แต่งงานไว้จะเสริมฮวงจุ้ยความรักสามีภรรยาอยู่กัน การติดภาพคู่แต่งงานควรใช้สีวอลเปเปอร์ชมพูเพื่อความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสามีภรรยา และสร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่มีปัญหาไม่ค่อยจะมีความสุขควรใช้สีวอลเปเปอร์ชมพูและติดรูปคู่แต่งงานไว้บนสีวอลเปเปอร์ บางคู่ชอบสีฟ้า ควรใช้สีฟ้าอ่อนแทนสีชมพูและติดรูปคู่แต่งงานไว้บนสีวอลเปเปอร์ สำหรับสามีภรรยาที่ต้องการความซื่อสัตย์ สร้างความรักความผูกพัน กระตุ้นความเป็นหนึ่งเดียว สร้างความรัก ความภักดีที่มีต่อกันและกันจะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น อ่านต่อ>>>วิธีไหว้พระเสริมดวงปีใหม่ ฉบับคนโบราณ


     ภาพปลาคาร์ฟมงคล ปลาที่ทางศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยนิยมใช้ในการแก้ปัญหาให้กับธุรกิจที่กล่าวมา คือปลาคาร์ฟแปดตัวเป็นเลขมงคลของคนจีนก็ใช้ปลาคราฟแปดตัว ว่าย วนอยู่ในกระกระแสน้ำ ส่วนเจ็ดเป็นเลขมงคลของคนญี่ปุ่น ก็ใช้ปลาคราฟเจ็ดตัว และเก้าเป็นเลขมงคลของคนไทยก็เลือกรูปได้ตามจำนวนเช่นกัน ปลาคาร์ฟมีเสน่ห์แห่งสีติดตัวมาตั้งแต่เกิด ราคาที่แพงยังคงมีความหมายที่ดีดั่งเดิม เมื่อนำมาใช้กับพื้นสีแดง เพราะธรรมชาติสีแดงจะสร้างเสริมพลังชีวิตให้กับเจ้าของกิจการธุรกิจกระตุ้นแรงจูงใจ การใช้สีแดงเป็นสีของพื้นหลังภาพ จะทำให้เกิดความรู้สึกกระตือรือร้น ขยัน มุ่งมั่นในความสำเร็จ และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้ จึงเหมาะกับธุรกิจที่กำลังเจริญเติบโตหรือกำลังประสบปัญหาสภาพคล่อง ติดไว้ด้านซ้ายมือของโต๊ะเก็บเงิน ซึ่งเป็นตำแหน่งแห่งการเคลื่อนไหว

     ทิศฮวงจุ้ยมีความสำคัญมาก เพราะการดำเนินชีวิตแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะการค้า ความรักการงานภาพทั้งสามที่กล่าว ปีกุน 2562วิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือปีกุนธาตุดินผสานกับธาตุน้ำ ปีที่ส่งผลเรื่องเศรษฐกิจและความรักความสัมพันธ์สำหรับคู่รักบางคู่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: