4 วิธีดูดวงการงาน ความรัก สุขภาพ ต้อนรับปี 62 แม่นชัวร์ไม่มีมั่ว


4 วิธีดูดวงการงาน ความรัก สุขภาพ ต้อนรับปี 62 แม่นชัวร์ไม่มีมั่ว


ดวงคนในแต่ละปีจะเปลี่ยนไปตามผลกรรมแต่ปางก่อน และกระทำที่ผ่านมา คนส่วนใหญ่อยากจะทราบอนาคตตัวเองว่าจะดีร้ายอย่างไร เพราะบางคนปีเก่าที่ผ่านไปเจอมรสุมชีวิต ปีใหม่ที่จะมาอยากจะทราบผลกรรมตนเองว่าจะดีขึ้นหรือไม่ ที่แปลกประหลาดคือหลายคนเลือกวิธีดูดวงต่างกัน ซึ่งส่งผลการทำนายต่างกันเช่นกัน ไม่ทราบว่าวิธีดูดวงแบบไหนจะแม่นที่สุด บทความ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ความจริงการทำนายดวงชะตามีความแม่นยำ แต่จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าวิธีใด ประสบการณ์หมอดู และเรื่องที่อยากทราบ ความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าศาสตร์แห่งการทำนายมีความแม่นยำทุกศาสตร์ แล้วแต่วิธีการทำนายกับเรื่องที่อยากจะทราบแต่เรื่องดูดวงการงาน ความรัก สุขภาพควรเลือก

     การดูดวง 12 ราศี การทำนายดวงชะตาคนจากการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้าเพราะเชื่อว่าโชคชะตาคนจะร้าย ดีอยู่กับการเคลื่อนที่ดาวประจำราศี มีสองลักษณะคือแบบอินเดียโบราณและแบบตะวันตก คือการทำนายการงานการเงิน ความรัก และสุขภาพแต่ละคนตามระยะเวลาที่กำเนิดส่วนใหญ่จะทำนายแบบภาพรวม แม่นยำเรื่องความรัก การงาน

     การดูดวงแบบใบไม้ ศาสตร์การดูดวงแบบใบไม้เริ่มมีมาก่อนสมัยพุทธกาล เพราะเชื่อว่าใบไม้จะบอกโชคชะตาและพื้นฐานชีวิต หมอดูอินเดียโบราณเชื่อว่าต้นไม้เหมือนชีวิตคนลองสังเกตว่า ต้นไม้มีการงอก การเจริญเติบโต การแตกกิ่งก้านสาขา การออกผล และการใช้ออกซิเจน วิธีการดู หมอดูจะให้คนดูเลือกใบไม้ไปให้หมอดูคนละใบ แล้วนั่งเผชิญกัน หมอดูจะใช้จิตสัมผัสผ่านใบไม้ที่คนดูเลือกมายื่นให้ส่วนใหญ่จะทำนายเรื่องพื้นฐานในอดีต ผลกรรมที่เคยทำมาแต่ปางก่อนส่งผลในภพภูมิที่ตนอยู่ ผู้ที่มีปัญหาชีวิตไม่มีทางออก อับจนหนทางลองเลือก การดูดวงแบบใบไม้


     ลายเซ็น ทางจิตวิทยาเชื่อว่าการขีดและเขียนเส้นสายออกมา คือ การแสดงจิตใจ ตัวตน บุคลิกลักษณะ พฤติกรรมเจ้าของลายเซ็น บางครั้งการขีดเส้นผิดมีผลกับโชคชะตาในอนาคตได้ หมอดูที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูลายเซ็นจะแนะนำการขีดเส้นสายลายเซ็นใหม่ และการพิจารณาลายเซ็นส่วนใหญ่แล้วฝ่ายบุคคลในบริษัทใหญ่ ๆ จะทำนายพฤติกรรมและบุคลิกผู้ที่มายื่นใบสมัคร เพราะอย่างน้อยจะทราบจิตใจ ตัวตนและ บุคลิกลักษณะบุคคลว่าเหมาะสมกับตำแหน่งงานที่จะทำหรือไม่

     ไพ่ยิปซี ผู้ดูจะเลือกไพ่ที่หมอดูกางไว้ ไพ่ที่เลือกจะทำนายการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพอย่างแม่นยำ การดูดวงแบบไพ่ยิปซีมีมานานก่อนสมัยปฏิวัติอุตสาหกรรมยุโรป เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาชีวิตแก้ไม่ตก อยากจะให้หมอดูแนะนำ ทางออกอนาคตใหม่ที่สัมพันธ์กับผลกรรมในอดีตควรเลือกกาดูดวงแบบไพ่ยิปซี อ่านต่อ>>>ราศีใด ปลายปี มีโชคใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต

     การดูดวง คือ การทำนายดวงชะตาจะแม่นยำแค่ไหนควรเลือกดูดวงกับหมอดูที่มีประสบการณ์เพราะบางครั้งเลือกวิธีดูดวงที่ต่างกัน อาจสับสนกับผลคำทำนายต่างกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: