หงายฝ่ามือพิสูจน์ใจสาว คุณเองเจ้าชู้หรือไม่

หงายฝ่ามือพิสูจน์ใจสาว คุณเองเจ้าชู้หรือไม่

ความเชื่อคนโบราณชอบว่าชายหนุ่มเจ้าชู้ แต่หารู้ไม่ว่าอารมณ์เจ้าชู้สาว ๆ เองใช่ย่อย สมัยก่อนผู้หญิงจะเก็บความเจ้าชู้ไว้ไม่แสดงออก เพราะคนโบราณจะประณาม รังเกียจความชั่วหญิงเจ้าชู้ แล้วคุณล่ะเข้าข่ายหญิงเจ้าชู้หรือเปล่า บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาวใดเจ้าชู้หรือไม่ ความเชื่อคนโบราณว่าหงายฝ่ามือดูที่ลายมือเรื่องกามราคะให้ดูที่ เนินศุกร์ เนินศุกร์คือเนินที่อยู่บริเวณโคนฝ่ามือใต้นิ้วโป้ง สาว ๆ แต่ละคนจะมีบริเวณเนินศุกร์ ต่างกันออกไป บางคนราบเรียบ บางคนนูนสูง สาวใดที่เนินศุกร์มือซ้ายสูงบ่งถึงอดีตที่ผ่านมาว่าเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง แต่เนินศุกร์ที่ฝ่ามือขวา คนโบราณเชื่อว่าคือตัวตนหญิงสาวที่จะพิจารณาว่าเข้าข่ายเจ้าชู้หรือไม่ หญิงสาวที่มีความต้องการทางเพศสูงเนินศุกร์ที่ฝ่ามือขวาจะสูง กรณีเริ่มยุบหย่อนไปเต็มเท่ามือซ้าย แสดงว่าความต้องการทางเพศเริ่มลดลง

     เส้นใจ เส้นที่ลากจากสันฝ่ามือมาสิ้นสุดที่บริเวณใต้นิ้วกลางและนิ้วชี้ สาวใดที่แตกออกมาเป็นพู่ แบบก้างปลา แบบนี้เป็นคนเจ้าชู้ มีรักไปทั่ว ยิ่งแตกเป็นพู่มากเท่าไรก็ยิ่งเจ้าชู้มากขึ้น ประกอบกับมีเนินศุกร์เต็มกว้างดังกล่าว จึงเป็นการเสริมส่งให้เขาเป็นคนเจ้าชู้มักมากในกามคุณ อ่านต่อ>>>รวยตั้งแต่ต้นปี ราศีใด จะได้เป็นเศรษฐี มีแฟนรวย

     เส้นสมรส เส้นที่บ่งบอกว่าโอกาสคุณจะแต่งงานกี่ครั้งในชีวิต แต่ความเชื่อคนโบราณว่า สาวคนใดที่มีเส้นสมรสที่ซ้อนกันเกินกว่าสี่เส้นที่ชัดเจนคือสาวเจ้าชู้ เส้นที่ว่าคือเส้นที่ลากจากสันฝ่ามือแต่อยู่เหนือเส้นใจ ไม่ยาวเหมือนเส้นใจ

     ความเจ้าชู้ คือ อารมณ์หนึ่งที่แต่ละคนมีไม่เท่ากัน พฤติกรรมคนสมัยก่อน ผู้ชายจะแสดงออกมากว่าหญิง และชายที่เจ้าชู้คนสมัยก่อนจะยอมรับว่ามีเสน่ห์ แต่ผู้หญิงเจ้าชู้คนสมัยก่อนจะประณาม ความจริงทั้งชายและหญิงควรจะรักษาศีลรักเดียวใจเดียว เรืองยุ่ง ๆ จะไม่มีปรากฏ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: