เสริมดวงปรับฮวงจุ้ยที่ทำงาน รับปีใหม่ 2562


เสริมดวงปรับฮวงจุ้ยที่ทำงาน รับปีใหม่ 2562


การบริหารคนในที่ทำงานเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ การปรับตัวเพื่อทำงานในองค์การ ควรอาศัยจิตวิทยาสำหรับการทำงานเพื่อความสำเร็จของตนและความก้าวหน้าขององค์การ สิ่งสำคัญต้องอาศัยฮวงจุ้ยที่ดี เพราะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในที่ทำงานช่างมีหลายรสชาติหลายรูปแบบแบบสุข เศร้าเหงาและทุกข์ เรียกกันว่ามีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตา จะดีกว่าไหมที่ลองปรับฮวงจุ้ยที่ทำงานใหม่ ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เริ่มจากโต๊ะทำงาน สะสางเอกสารที่รกออก ทำความสะอาด นำดอกไม้แห้งไปทิ้ง ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ ความเจริญรุ่งเรือง ความงอกงาม การนำดอกไม้มาแต่งบ้านจะเพิ่มสีสัน แสดงความอ่อนโยนการมีดอกไม้แห้งหมายความว่าความเหี่ยวเฉา อับโชค ความล่มจมฉะนั้นจะปรับฮวงจุ้ยที่ทำงานควรทิ้งดอกไม้แห้ง การหันหน้าต้องวางเก้าอี้หันหน้าออกไปทางทิศเหนือ ทิศธาตุน้ำทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นทิศแห่งโชคลาภ แบ่งอัตราส่วนโต๊ะออกเป็นสามส่วน ส่วนขวามือสุดเรียกว่าตำแหน่งเสือขาวตำแหน่งนี้คือตำแหน่งความมั่นคง ลองหารูปครอบครัวตน หรือรูปคู่กับเจ้านายวางไว้ อาจเลือกไม้พุ่มต้นกระบองเพชรเตี้ย ๆแบบวางบนโต๊ะสำหรับคนที่เพิ่งทำงานบริษัทใหม่ ๆ ไม่ว่าบัณฑิตจบใหม่ด้านซ้าย ควรมีกล่องสีเงินใบจิ๋ว ใส่ชื่อเจ้านายลงไป เจ้านายจะรักและเอ็นดู มีทัศนคติที่ดีกับตนเอง เชื่อว่าโอกาสที่จะผ่านเกณฑ์แบบเสน่หามีส่วนอย่างมาก เพราะทางฮวงจุ้ยว่าคือทิศแห่งความสัมพันธ์


     เลื่อนโต๊ะคอมพิวเตอร์ ขยับที่นั่งเสริมดวงความมั่นคง บริษัทสมัยใหม่จะต้องมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เพราะการทำงานจากเครื่องคอมพิวเตอร์ยังคงมีบทบาทสำคัญอยู่ โต๊ะคอมพิวเตอร์ควรวางไว้ตำแหน่งควรหันเครื่องคอมพิวเตอร์ออกด้านนอก มีเครื่องปรับอากาศอยู่ในทิศที่ลมออกมา ตรงซีพียู คนที่จะทำงานกับคอมพิวเตอร์ต้องพิงพนักพิง หรือฝาผนัง

     ทำความสะอาดที่ทำงาน เพราะความสะอาด น่าอยู่อาศัย มีภูมิทัศน์ที่สวยงามสะอาดตา น่ามอง มีอากาศบริสุทธิ์ถ่ายเทได้สะดวก ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสุข มีสุขภาพจิตที่ดี จิตใจแจ่มใส สมองปลอดโปร่ง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เพราะในทางฮวงจุ้ยถือว่าสิ่งแวดล้อมดี อากาศดีจะได้รับกระแสพลังที่ดี เริ่มต้นจากตัวผู้จัดการเองเป็นหลัก ปลูกฝังวินัยในการรักษาความสะอาดให้กับลูกจ้างในที่ทำงาน โดยให้ทุกคนเริ่มใช้เวลาก่อนเข้างานวันละ 5-20 นาที ในการทำความสะอาด ปัดฝุ่น แยกสิ่งที่ใช้ และไม่ใช้ออกจากกัน โดยสิ่งที่ไม่ใช้จะต้องนำมาแยกอีกทีว่า สิ่งใดสามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ อ่านต่อ>>>ทรงผมเสริมดวง ต้อนรับปี 2562

     ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือ ขั้นตอนที่ทำให้เกิดความสะอาด ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นตัวพนักงาน แก้เรื่องร้ายกระตุ้นซี่พลังที่ดี เป็นการเรียกลูกค้าสำหรับองค์การ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: