จัดฮวงจุ้ยเสริมดวงสุขภาพ รับปีใหม่ 2562


จัดฮวงจุ้ยเสริมดวงสุขภาพ รับปีใหม่ 2562


ปีที่ผ่านมาใครที่มีปัญหาสุขภาพ เจ็บป่วยแบบที่ไม่ทราบสาเหตุ เป็นโรคซึมเศร้า มีปัญหาปวดหัวเข่า ปวดขาเดินวิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าตำแหน่งเสริมดวงสุขภาพรับปีใหม่ 2562 บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ปีใหม่ 2562 คือ ปีหมูธาตุดินผสมธาตุน้ำ การขยับตู้ เลื่อนเตียงควรระวังโดยเฉพาะกระจก วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าตำแหน่งเสริมดวงสุขภาพคือบริเวณตรงกลางที่อยู่อาศัยคือตำแหน่งสุขภาพ บริเวณตำแหน่งตรงกลางควรปล่อยว่างให้มีการไหลเวียน การไหลเวียนนี้จะก่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพเพราะจะเกิดการถ่ายเท หากมีมากเกินไปจะเกิดผลเสีย การถ่ายเทของอากาศที่ว่านี้จะต้องหมุนเวียนกันภายในตัวอาคาร จะต้องมีการเก็บกักเพื่อเป็นอากาศบริสุทธิ์ทำให้ปอดได้รับอากาศที่ดี และอากาศบริสุทธิ์นี้เองจะมีออกซิเจนเข้าไปทำให้ปอดได้ฟอกโลหิต สร้างเม็ดเลือดแดง ร้านค้าที่ใช้ประกอบกิจการธุรกิจขนาดย่อม และใช้เป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวด้วย จะต้องมีการออกแบบให้มีการเก็บกักอากาศเพื่อการหายใจก่อนถ่ายเทออกไป พลังแห่งการไหลเวียนจะต้องมีการควบคุมให้อยู่ในระดับพอดี หากมีการไหลเวียนมากเกินไปจะเกิดผลเสีย การถ่ายเทของอากาศ การถ่ายเทจะต้องมีการเก็บกักอากาศไว้หายใจและป้องกันไม่ให้มันผ่านเร็วเกินไป ควรมีลมเข้ามาภายในตัวอาคาร ความชื้นในบรรยากาศระเหยทำให้เกิดความเย็น ส่งผลให้เกิดอากาศไหลเวียนจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์ ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนการงานได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ ทำไมไม่คิดสร้างความสุข ไม่เป็นโรคซึมเศร้าโดยอาศัยศาสตร์นี้ อ่านต่อ>>>เบอร์มงคลเสริมดวงความรัก


     การวางกระจกในห้องนอนผิดที่ วิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่ากระจกมีอานุภาพมาก ทั้งดีเมื่อวางตำแหน่งที่เหมาะสมและร้ายจนต้องปวดเข่า อ่อนเพลียนอนไม่ค่อยหลับ ควรขยับเตียงไว้ตรงตำแหน่งไหน หญิงสาวทุกคนจะต้องมีโต๊ะเครื่องแป้งวางไว้ในห้องนอน แต่วางผิดที่ส่งผลให้เกิดปัญหาปวดเข่า ปวดขา ปวดศีรษะอ่อนเพลียนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับแล้วตื่นเช้าไม่สดชื่น เพราะวางตำแหน่งกระจกตรงกับที่เตียงนอนสำหรับการวางตำแหน่งกระจกในห้องนอนควรวางที่ตำแหน่งไม่ให้ส่องสะท้อนเงาตัวเองขณะนอนบนเตียงหรือที่นอนโดยเด็ดขาด ตำแหน่งที่ควรวางคือข้างหัวเตียง ส่วนทิศที่ดีที่สุดคือทิศตะวันตก ทิศประจำธาตุทองเพราะกระจกมีธาตุกำเนิดเป็นธาตุทองจะสัมพันธ์กับเสริมดวงปีกุนธาตุดินและธาตุน้ำ ควรทาสีกรอบเป็นสีเหลืองเพราะเป็นสีธาตุดินเสริมธาตุกำเนิดธาตุทองจะเสริมดวงฮวงจุ้ยปีกุน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: