ผู้หญิง 5 ปีนักษัตรใด ชีวิตขมขื่น อมทุกข์


ผู้หญิง 5 ปีนักษัตรใด ชีวิตขมขื่น อมทุกข์


หญิงสาวใดที่เกิดในปีนักษัตรต่อไปนี้ ว่ากันว่าชีวิตจะขมขื่น มีแต่เรื่องที่พาให้ทุกข์ใจ ซึ่งได้แก่ หญิงที่เกิดปีมะเส็ง ปีมะเมีย ปีมะแม ปีวอก และ ปีฉลู

หญิงที่เกิดในปีมะเส็ง
     ผู้หญิงของนักษัตรนี้มีจิตใจที่แข็งแกร่งมาก ไม่ชอบที่จะอยู่ท้ายใคร พยายามทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินอย่างเต็มที่ พวกเธอทำงานหนักมากในชีวิตนี้ แต่พวกเขารู้สึกว่ามันมีความหมายมาก เพราะพวกเธอคิดว่าชีวิตของพวกเธอไม่ได้ไร้ค่าเลย วิ่งแข่งกับเวลาการทำงานทุกวัน ดังนั้นชีวิตของพวกเธอจึงเต็มไปด้วยความชุ่มชื้น แต่ในสายตาของคนอื่นพวกเธอดูเหน็ดเหนื่อยมาก แต่ในสายตาของพวกเธอกลับมองว่ามีความสุข

หญิงที่เกิดในปีมะเมีย
     ผู้หญิงของนักษัตรนี้เกิดมาก็เป็นคนทำงานหนัก พวกเขามักจะยุ่งมาก ใช้ชีวิตเชิงบวก ฉะนั้นพวกเธอจึงสะสมความมั่งคั่งไว้มากมาย พวกเธออาศัยการทำงานหนักและความประหยัด ทำให้พวกเธอสามารถมีชีวิตที่ดีได้ กลายเป็นคนชนชั้นบน อยากซื้ออะไรก็ซื้อได้ ได้อยู่กับคนที่ตนเองรัก แม้ว่าดูจากผิวเผินแล้วจะลำบากมาก แต่ลึกๆ ภายในใจแล้ว พวกเธอมีความสุขมาก

หญิงที่เกิดในปีมะแม
     ผู้หญิง นักษัตร มะแม เป็นคนค่อนข้างโรแมนติก เมื่อเธอได้พบกับชายที่สามารถไว้ใจได้ เธอจะทำทุกอย่างแบบเงียบ ๆ โดยไม่หวังผลตอบแทน อย่างไรก็ตามเมื่อแรงกดดันของชีวิตค่อยๆปรากฏ จะทำให้ผู้หญิงนักษัตรนี้ค่อยๆ กระจ่างกับความจริงบนโลก พวกเธอจะเริ่มหักโหมทำงานอย่างหนักเพื่อลูกหลานและคนในครอบครัวจะได้มีความสุขสบายและมีธุรกิจที่มั่นคง


หญิงที่เกิดในปีวอก
     ผู้หญิงนักษัตรนี้เกิดมาก็มีสมองอันชาญฉลาด ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะตั้งใจและมองโลกในแง่ดีเสมอ ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ เพื่อบรรลุเป้าหมายให้สำเร็จ ดังนั้นหญิงนักษัตรนี้มีความสามารถในการทำงานที่แข็งแกร่ง และประสิทธิภาพสูงมาก ดังนั้นคนประเภทนี้จึงจะประสบความสำเร็จอย่างมากในชีวิต ไม่ว่าจะในเรื่องของความรักหรืออาชีพ การงานจะค่อนข้างราบรื่น แม้ว่าพวกเธอจะทำงานหนักมาตลอดชีวิต แต่พวกเธอก็ได้ยกภูเขาของตัวเองออกจากอกไปได้ และสร้างอนาคตที่ดีแก่ลูกหลาน อ่านต่อ>>>โหงวเฮ้งผู้หญิงที่มีแววจะได้ สามีรวย

หญิงที่เกิดในปีฉลู
     ผู้หญิงนักษัตรนี้ เป็นเหมือนกรรมกร ถึงแม้จะมีโชคลาภ วาสนาก็เสพสุขไม่เป็น เมื่อตอนวัยรุ่นเธอต้องทำงานอย่างหนัก เมื่อมีลูกก็ยังคงยุ่งกับการเลี้ยงลูกตลอดเวลา ยิ่งตอนแก่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงก็ยังคงยุ่งอยู่เหมือนเดิม ชอบที่จะกังวลเรื่องต่างๆมากมาย


เครดิต : gangbeauty


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: