จัดโต๊ะทำงานใหม่ เสริมดวงฮวงจุ้ยการงานปี 62


จัดโต๊ะทำงานใหม่ เสริมดวงฮวงจุ้ยการงานปี 62


ปีที่ผ่านมาคนทำงานแบบเงินเดือนที่มีปัญหาการงานไม่ค่อยจะรุ่งเรือง เพื่อนร่วมงานคอยปัดแข้งปัดขา เจ้านายไม่รักลำเอียง งานยุ่งผลงานไม่ค่อยประจักษ์ ทำไมไม่ลองจัดโต๊ะทำงานใหม่ เลื่อนโต๊ะ ขยับตู้เอกสาร ใหม่เสริมดวงฮวงจุ้ย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เริ่มจากโต๊ะทำงาน ก่อนอื่นสะสางเอกสารที่รกออก ทำความสะอาด การหันหน้าต้องวางเก้าอี้และโต๊ะทำงาน ทั่วไปแล้วฮวงจุ้ยจะแนะนำให้หันหน้าใส่ประตูตรงตำแหน่งเส้นทแยงมุม เมื่อหันหน้าออกไปทางประตูห้องทำงานโดยเลื่อนโต๊ะทำงานให้อยู่ในโซนเส้นทแยงมุมประตูแบบที่คนเดินเข้ามาแล้วเจอโต๊ะทำงานพอดี แต่กรณีที่ห้องทำงานมีเพื่อนร่วมงานหลายคนควรหันโต๊ะไปทางทิศเหนือ ทิศธาตุน้ำทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเป็นทิศแห่งโชคลาภ แบ่งอัตราส่วนโต๊ะออกเป็นสามส่วน ส่วนขวามือสุดเรียกว่าตำแหน่งเสือขาวตำแหน่งนี้คือตำแหน่งความมั่นคง ลองหารูปครอบครัวตน หรือรูปคู่กับเจ้านายวางไว้ จะเสริมดวงเรื่องความมั่นคง อาจเลือกไม้พุ่มต้นกระบองเพชรเตี้ย ๆแบบวางบนโต๊ะ หนามกระบองเพชรจะคอยป้องกันใครที่คิดร้าย


     ตำแหน่งกลางโต๊ะควรปล่อยว่างมีเอกสารเท่านั้นที่ใช้จริง ส่วนนี้คือตำแหน่งหงส์ ความว่าง กรณีผู้บริหารจะแก้ฮวงจุ้ยลูกน้องไม่ฟังคำสั่ง เลื่อยขาเก้าอี้ ตีตนเสมอ วางของมงคลอย่างตุ๊กตาดินเหนียวแก้ปีชงอย่างตุ๊กตารูปเสือ ความเชื่อของหลักฮวงจุ้ยนักษัตรจะต้องฮะความหมายของ ฮะ คือ การเสริม สนับสนุนปีเสือฮะกับปีกุน และรูปโมเดลกิเลนสัญลักษณ์แห่งความเมตตา แก้ปัญหาการอิจฉาริษยา

     ส่วนซ้ายสุดคือตำแหน่งมังกรเขียว ตำแหน่งนี้ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือตำแหน่งการไหลเวียนแห่งโชคลาภ ความรุ่งเรืองควรปล่อยว่าง การจัดห้องทำงานโต๊ะทำงานคือส่วนสำคัญที่สุด ทิศตะวันออกควรเป็นหน้าต่างหรือมองออกไปข้างนอกได้มีมู่รี่กั้นแสงแดดในตอนเช้า ส่วนเก้าอี้ควรพิงพนักมีชั้นวางของหรือติดกำแพงสูง อาจเลือกเก้าอี้พนักสูงกว่าศีรษะแทนก็ได้คือสัญลักษณ์การงานความมั่นคง แสงไฟควรเลือกแสงไฟเหลืองอ่อนแก้ปัญหาฮวงจุ้ย

     การจัดห้องทำงานใหม่สำคัญมากเพราะเป็นการแก้ปัญหาการงานในเรื่องต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารระดับสูงจะเสริมภาวะผู้นำ และระดับหัวหน้างานส่งผลเรื่องเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: