เช็คให้ชัวร์.. ฮวงจุ้ยเรือนหอ ที่ควรแก้ก่อนแต่ง สิ่งไหนพารักหวาน หรือ รักล่ม


เช็คให้ชัวร์.. ฮวงจุ้ยเรือนหอ ที่ควรแก้ก่อนแต่ง สิ่งไหนพารักหวาน หรือ รักล่ม


หนุ่มสาวใดที่มีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้วเตรียมเรือนหอรอรักไว้แล้ว อย่าลืมเช็คเตียง ตู้ และอะไรบางอย่างก่อนเข้าบรรเลงเพลงรัก เพราะการวางสิ่งอำนวยความสะดวกผิดที่ชีวิตคู่ที่หวังว่าจะเสพสุขกลับต้องทุกข์ ว่าแล้วลองเช็คเรือนหอก่อนวิวาห์ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เรียงตู้เตียงลดเหลี่ยม การมีรังรักเป็นสัดส่วน สร้างความการเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะคนมีคู่ เพราะมีเตียงสำหรับนอน มีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ คือโลกส่วนตัวโดยแท้ ทุกคนที่มีคู่การจัดเตียงและตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก ซึ่งไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้และเตียงที่จัดไป มีความสอดคล้องกันหรือเปล่า ให้ตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องนอน เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ อาจหาเตียงทรงขอบมนมาใช้ และหลีกเลี่ยงเตียงทรงเหลี่ยมที่มีมุมแหลมคม หรือใช้ที่นอนให้เหมาะสมกับขนาดเตียง ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น

     โคมไฟ แสงไฟในห้องหอควรให้เป็นสีเหลืองนวล กระตุ้นความห่วงหาบริเวณทางเดิน และสีม่วงอ่อน กระตุ้นความต้องการทางเพศบริเวณเตียงนอน

     หันตำแหน่งเตียงนอน ทิศร้ายสำหรับคู่รักคือตะวันตก ทิศต้องห้ามสำหรับการหันหัวเตียง หรือวางตู้ เนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว แต่คนจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ ส่งผลเรื่องการนอนจะเสริมเรื่องสุขภาพดี ควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด อ่านต่อ>>>วิธีทำนายดวงชายหญิงก่อนแต่งงาน


     กระจก หญิงสาวทุกคนจะต้องมีโต๊ะเครื่องแป้งวางไว้ในห้องนอน แต่วางผิดที่ส่งผลให้เกิดปัญหาปวดเข่า ปวดขา ปวดศีรษะอ่อนเพลียนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับแล้วตื่นเช้าไม่สดชื่น เพราะวางตำแหน่งกระจกตรงกับที่เตียงนอน เพราะอำนาจกระจกจะดูดซึมพลังจากวิญญาณทำให้เกิดปัญหาอ่อนเพลีย ปัญหาปวดเข่า ปวดขาแบบรักษาไม่หาย

     ห้องหอ คือ รังรักหนุ่มสาวที่เพิ่งแต่งงาน ควรตรวจเช็คฮวงจุ้ยอย่างละเอียด เพราะต่อให้ดวงสมพงศ์กัน แต่ฮวงจุ้ยไม่ดีความรักคงไม่สมบูรณ์ การขยับตู้เลื่อนเตียงตามข้างต้นจะเสริมดวงเรื่องความรักความรักจะไม่จืดจาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: