ตำแหน่งไฝไร้คู่ที่ปลายจมูก เป็นเหตุให้เลิกลา หย่าร้าง ขึ้นคาน

ตำแหน่งไฝไร้คู่ที่ปลายจมูก เป็นเหตุให้เลิกลา หย่าร้าง ขึ้นคาน

สำหรับคุณสาว ๆ ยังหาแฟนไม่ได้สักที ความเชื่อคนโบราณว่าเพราะมีกรรมเก่าที่คอยลิขิตชีวิตคู่อยู่ ลองสังเกตชายที่เคยคบกันมาว่าที่ผ่านมาคบกันไม่นานต้องมีเหตุเลิกรา สาวใดที่มีกรรมที่ว่าจะปรากฏไฝบนเรือนร่างคุณ แสดงว่าชาติปางก่อนคุณมีกรรมที่เป็นเหตุ ให้ชาตินี้อาภัพไร้คู่หรือเปล่า ไฝที่ว่าอยู่ตรงไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ธรรมชาติไฝบนเรือนร่างหญิงสาวมีมากมายหลายตำแหน่ง แต่ละตำแหน่งบอกความหมายและแต่ละความหมายกลายเป็นบุคลิกแต่ละคนได้อย่างน่าอัศจรรย์ แล้วบันทึกไว้เป็นคัมภีร์ใบลาน และแล้วคนส่วนใหญ่ที่ต้องอาภัพรัก ขึ้นคานหรือว่าเป็นโสดสนิทหาแฟนไม่ได้สักที หรือว่าคบกันไปต้องมีเหตุเลิกรา บางรายตายจากกันก่อนเวลาจะมีไฝที่ท้ายทอย ฉะนั้นหญิงใดมีไฝที่ท้ายทอยมีดวงเป็นโสด หาคู่ไม่ได้

     แต่หญิงใดที่มีไฝที่ปลายจมูก ไม่ใช่ว่าดวงเรื่องอื่นจะไม่ดีตาม เพราะคติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า หญิงใดที่มีไฝที่ปลายจมูกเป็นคนที่มีลักษณะเด่นน่าคบเพราะมีคุณธรรม มีสติปัญญาดี ความหยิ่งในศักดิ์ศรีชอบทำอะไรต้องตรงระเบียบแบบแผน ยืนบนลำแข้งตนเองทำการใดอาชีพใดไม่ง้อคนอื่น และกรรมส่งผลให้ไม่มีคนช่วยเหลือต้องพยายามสู้อุปสรรคเอง คนโบราณมีความเชื่อสำหรับหญิงไร้คู่ว่า เชื่อว่าเคยกีดกันไม่ให้คนที่รักกันสมหวังในความรัก และชาติปางก่อนเคยยุยงให้คู่รักที่เคยรักกันต้องเลิกรากันไป บางความเชื่อ เชื่อว่าหญิงสาวที่เป็นโสดไร้คู่ครอง ชาติปางก่อนเคยสาบานกับชายคนรักว่าจะรักกันไปจนวันตาย แต่หญิงสาวมีจิตที่โลเล ผิดคำสาบานจนทำให้ชายคนรักต้องช้ำใจ ยังผลให้รับกรรมหญิงสาวเป็นโสด

     ความจริงไฝบนเรือนร่างหญิงสาวมีมากมายหลายตำแหน่งบางคนมีไฝที่ปาก บางคนมีไฝที่ลับในร่มผ้า ความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าไฝแต่ละตำแหน่งบอกความหมาย แต่ละความหมายกลายเป็นบุคลิกหญิงสาวแต่ละคนได้อย่างน่าอัศจรรย์ กล่าวคือคนโบราณจะทราบว่าหญิงสาวที่มีไฝที่ใดจะมีบุคลิก พฤติกรรม ทัศนคติและจุดเด่นตรงตามร่างกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: