วิธีอ่านใจชาย จากลายเซ็น


วิธีอ่านใจชาย จากลายเซ็น


การที่หญิงสาวสมัยก่อนจะมีชายคนรักไว้เป็นสามีสักคน เชื่อไหมว่าสาวๆ สมัยก่อนใช้เวลาไตร่ตรองนานมาก บางคนเลือกคบชายนานแรมปี ก่อนจะปลงใจใช้ชีวิตคู่ แต่คติความเชื่อคนโบราณสมัยก่อนสอนลูกหลานที่เป็นผู้หญิงให้อ่านใจชายคนรัก ว่าชายคนรักมีอุปนิสัยอย่างไร โดยไม่ต้องรอนานบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ชายเศรษฐี ชายที่มีแววว่าจะมีฐานะ มั่งคั่งพรั่งพร้อมทั้งทรัพย์สินสฤงคาร ในอนาคตจะมีการลากเส้น เป็นรูปวงกลมตรงพยัญชนะตัวแรกก่อน คติความเชื่อคนโบราณเรียกว่า รูปวงกลมตรงลายเซ็นผู้ชาย คือ ลักษณะช้อนเงินช้อนทอง จักมั่งมีนักแล

     ชายเจ้าชู้ ลายเซ็นที่ลากหางยาวตวัดขึ้นไป ลายเซ็นที่ลากหางยาวเมื่อเซ็นจบ ลักษณะการเขียนผู้เซ็นจะลงกดน้ำหนักหมึกหนักจนเบา หางที่ลากยาวออกไปอย่างไร้จุดหมาย น้ำหนักมือจะค่อย ๆ เบาลงจัดว่าเป็นชายเจ้าชู้ปากหวาน อารมณ์ผันแปรได้ง่าย รักง่ายหน่ายเร็ว คนโบราณว่าเป็นชายที่มีรักมาก ทำให้ฝ่ายหญิงต้องช้ำใจ

     ชายใฝ่สูง ลายเซ็นที่หางมีการงุ้มลงเล็กน้อยโดยที่น้ำหนักหมึกคงเส้นคงเสมอไม่หนักบ้างเบาบ้าง เป็นชายที่มีความมุ่งมั่น คาดหวังความสำเร็จในการทำงานสูง คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าคือชายที่มีความมุ่งมั่น และคาดหวังความสำเร็จจะมีความต้องการทางเพศสูงตาม อาจจะมีบุคลิกเจ้าชู้

     ชายที่ไม่เอาไหน คือลักษณะชายที่ไม่มีภาวะผู้นำ ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบครอบครัว จะมีลายเซ็นที่เบาลากเส้น แบบไร้ทิศทาง เซ็นซ้ำสองครั้ง ไม่เหมือนเดิม ลากเส้นไปคนละทิศละทาง คนโบราณจะแนะนำให้บุตรหลานสาว ๆ ว่าห้ามคบหาสมาคม

     ลักษณะลายเซ็นเป็นแค่เครื่องแสดงออกทางจิตใจ เท่านั้นอาจสรุปได้เบื้องต้นว่าเจ้าของลายเซ็นมีบุคลิกลักษณะอย่างไร เจ้าชู้หรือไม่อาจเป็นบุคลิกโดยรวมผู้ชายทุกคน บางคนลายเซ็นเข้าข่ายเป็นคนเจ้าชู้แต่อาจมีลักษณะอื่นระบุว่าเป็นคนไม่เจ้าชู้ แต่แปลกลายเซ็นเป็นเครื่องพิสูจน์ทางกฎหมายด้านเอกลักษณ์บุคคลส่วนความเชื่อเรื่องการเปลี่ยนลายเซ็นอาจเปลี่ยนชีวิตคนได้ส่วนหนึ่งมิอาจเปลี่ยนผลกรรมที่เคยทำ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: