รับขวัญวันวาเลนไทน์ 'วิธีเปลี่ยนนิ้วสวมแหวน' เรียกจิตคนรักให้กลับมาหา


รับขวัญวันวาเลนไทน์ 'วิธีเปลี่ยนนิ้วสวมแหวน' เรียกจิตคนรักให้กลับมาหา


คติความเชื่อคนโบราณ เชื่อว่า การสวมแหวน แต่ละนิ้วจะเสริมดวงเรื่องร้ายกลายเป็นดี เพราะธรรมชาติและพระเจ้าสร้างนิ้วมือมนุษย์สมดุลกับแหวนเพื่อความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ แต่คนยุคใหม่ไม่เคยทราบความหมายและวิธีสวมแหวนเสริมดวงความรัก หลายคนชอบซื้อแหวนมาใส่ โดยที่ไม่รู้ว่านิ้วที่ตนเองใส่มีผลกับโชคลางความรักไม่ว่ารักสามเส้า รักเขาข้างเดียวไปแก้ดวง สะเดาะเคราะห์กี่ครั้งก็ไม่เคยดีขึ้น ลองอ่านวิธีสวมแหวนและเปลี่ยนนิ้วสวมแหวนจาก Horoscope thaiza เผื่อว่าคนรักที่กำลังจะตีตัวออกห่างกลับมาซบแทบตักเลยทีเดียว

     ความเชื่อชาวยุโรปเชื่อว่า นิ้วโป้ง คือ นิ้วที่ผ่าเหล่าผ่ากอเพราะจากลักษณะรูปพรรณสัณฐานต่างจากนิ้วอื่น แต่อีกความเชื่อหนึ่งว่านิ้วโป้งอันตพาลเลยต้องนำออกห่างจากพวกไว้ไกล ๆ ฉะนั้นสาวโสดคนใดที่มีแววว่าจะขึ้นคานแน่แล้ว อยากกลับเป็นสาวที่มีเสน่ห์เร้าอารมณ์สร้างอำนาจความดึงดูดความสนใจกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ควรเลือกหรือเปลี่ยนนิ้วมาสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือข้างใดก็ได้

     คนรุ่นใหม่ทั้งหนุ่มสาวใดที่มีปัญหารักเขาข้างเดียว อยากจะให้คนที่ตนตกหลุมรักหันมาสนใจ รวมทั้งสร้างจุดเด่นน่าสนใจจากคนรอบข้างควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย เพราะเปรียบประหนึ่งว่าสั่งการ ให้ได้ดั่งใจเพราะความเชื่อคนไทยโบราณเชื่อว่า นิ้วชี้ คือ นิ้วแห่งการบงการ นิ้วอำนาจ ฉะนั้นวาเลนไทน์ปี 62 ลองเปลี่ยนนิ้วสวมแหวนมาสวมที่นิ้วชี้แทน


     ส่วน นิ้วกลาง นิ้วแห่งความยุติธรรม เพราะอยู่ตรงกลางพอดีไม่เอนเอียง ฤาจะเพราะเหตุที่อยู่ตรงกลาง ความเชื่อคนโบราณว่านิ้วกลางปลอดภัย แคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้าย สาว ๆ คนใดที่ประสบปัญหารักสามเส้าโดนศัตรูหัวใจปองร้ายควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วกลางด้านซ้าย ส่วนหนุ่ม ๆ ควรเลือกสวมแหวนนิ้วกลางด้านขวา

     นิ้วนาง นิ้วที่บรรดาความเชื่อจากชาวโลกทั้งหลายเชื่อว่า คือ นิ้วแห่งความรัก เพราะทางการแพทย์กล่าวว่า มีเส้นเลือดเส้นหนึ่งที่ไหลจากนิ้วนางข้างซ้ายเข้าสู่หัวใจ ไม่เชื่อลองยื่นแขนซ้ายออกมาตรง ๆ จะบังเอิญหรือว่าพรหมลิขิตกันแน่ที่นิ้วนางด้านซ้ายมือตรงกับตำแหน่งหัวใจ ความเชื่อคนโบราณเชื่อว่านิ้วนางคือตัวแทนความรักมั่นคง หนุ่มสาวคนใดที่กำลังมีความรักควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ทำให้ความรักหวานชื่น และราบรื่นในการงาน

     นิ้วก้อย นิ้วแห่งมิตรภาพ สำหรับหนุ่มสาวที่ผิดหวังเรื่องความรักมาแล้ว ควรเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วก้อยด้านใดก็ได้ รับรองงานนี้ชายหญิงใด หรือแม้กระทั่งเก้งกวาง บ่าง ชะนีเกิดอกหักรักคุดเปลี่ยนหรือเลือกสวมแหวนนิ้วก้อย รับรองรอไม่กี่อึดใจ คนรักจะต้องมาซบตักคุณ

     แหวนคือเครื่องประดับที่เลอค่า คนโบราณเชื่อว่าจะใช้แหวนแทนความหมาย คนรุ่นใหม่ควรตระหนักเรื่องนิ้วที่ใช้สวมแหวนจะเสริมบางสิ่งบางอย่างที่ชีวิตต้องการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: