เรื่องจริงของคนมีโชค..!! ซื้อล๊อตตารี่ อย่างไร ให้ได้รางวัลใหญ่


เรื่องจริงของคนมีโชค..!! ซื้อล๊อตตารี่ อย่างไร ให้ได้รางวัลใหญ่


คติความเชื่อคนโบราณเรื่องดวง มีมานานคู่กับชีวิตความเป็นอยู่คนไทย อย่างการจะออกไปเสี่ยงโชคเล่นพนัน ซื้อสลากล๊อตตารี่หรือไปทำธุรกิจส่วนตัว แบบมีลุ้นว่าจะสำเร็จหรือไม่ บางคนสงสัยว่าก่อนออกจากบ้านควรทำอย่างไร บทความนี้คนที่เคยมีโชคจากการซื้อล๊อตตารี่จะแนะนำ

     เด็กนำโชค ยังไม่มีการพิสูจน์ว่าทำไมเด็กเล็กที่เพิ่งหัดพูด ในระดับที่พูดจาอ้อแอ้ จะเปล่งคำพูดตัวเลขบางตัวออกมา ส่วนกรณียังไม่หัดพูดแต่พัฒนาการทางกายดีจะโชคดีหยิบสลากล๊อตตารี่คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าคือตัวเลขนำโชค ฉะนั้นใครที่เพิ่งมีลูกหลานเล็ก ๆลองอุ้มไปหยิบฉลากที่แผงเผื่อว่าได้รางวัลใหญ่

     เสี่ยงโชคเล่นการพนันควรก้าวเท้าขวาก่อนออกจากบ้าน เพราะ ชาวยุโรปโบราณเชื่อจะโชคดี อัศวินนักรบโดนคะยั้นคะยอ ความเชื่อคนโบราณสอนลูกหลานว่าความไม่ตั้งใจที่จะซื้อแต่บังเอิญว่าอยู่ ๆ มีคนขายฉลากมาคะยั้นคะยอให้ซื้อที่บ้าน แสดงว่าจะมีโชคได้รางวัลใหญ่ โดยเฉพาะฉลากเลขที่คนขายฉลากอารมณ์ดีพูดว่าคือเลขขายไม่ออก จวนเวลาจะออกรางวัลแล้ว


     มีเลขที่ชอบและเลขข้างเคียง หลายครั้งคนที่เคยโชคดีจะมีเลขที่ต้องการซื้อแต่บังเอิญว่าในแผงคนขายฉลากไม่พบเลขที่ว่า กลับพบเลขใกล้เคียง ควรรีบซื้อส่วนใหญ่จะได้รางวัลใหญ่หลายสิบล้าน ก้าวเท้าออกจากบ้าน กรณีที่ต้องเดินออกจากบ้านไปซื้อสลาก คนโบราณแนะนำว่า การเสี่ยงโชคเล่นการพนันควรก้าวเท้าขวาก่อนออกจากบ้าน เพราะเท้าขวามีพลังบวกมากกว่าเท้าซ้าย การก้าวเท้าขวาก่อนออกจากบ้านล้วนจะโชคดี

     ทั้งหมดคือคติความเชื่อคนที่เคยซื้อสลากแล้วได้รางวัลใหญ่ เคยประสบพบเจอและเรื่องราวที่พูดต่อ ๆ กันมา ส่วนการจะมีโชคเรื่องการซื้อล๊อตตารี่ไม่ควรตั้งความหวังไว้มากเกินไป และควรซื้อสลากตามฐานะโดยที่ตนเองและครอบครัวต้องไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: