แก้ดวงร้าย ราหูย้ายราศี.. ราศีไหนมีโชคเรื่องใดบ้าง


แก้ดวงร้าย ราหูย้ายราศี.. ราศีไหนมีโชคเรื่องใดบ้าง


ความเชื่อคนโบราณว่า การเคลื่อนที่ดวงดาวบนท้องฟ้าจะมีผลกับชะตาชีวิตมนุษย์และในหนึ่งปีโลกจะโคจรรอบดวงอาทิตย์ ระหว่างการโคจรในระบบสุริยะตามที่คนโบราณกำหนดเส้นทางขึ้น จะมีดาวเคราะห์น้อยใหญ่เรียงรายอยู่รอบ ๆ สมัยโบราณเชื่อว่าดาวเคราะห์ที่เรียงรายบางดวงจะทำให้ชาวราศีบางราศีประสบเรื่องดีและร้ายตามธาตุกำเนิด แต่ 22 กุมภาพันธ์ ราศีไหนที่ดาวกำเนิดมีเกณฑ์โคจรในตำแหน่งที่เหมาะสม จะร้ายดีอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     22 กุมภาพันธ์ ดาวเคราะห์ที่เรียงรายบางดวงจะทำให้ ชาวราศีพฤษภ และ ราศีตุลย์ เพราะดาวศุกร์ดาวประจำธาตุกำเนิดทั้งสองราศีจะโคจรเดินทางมาใกล้ ในแนวเดียวกับดาวเสาร์ ดาวพระเกตุและพลูโตซึ่งคือตัวแทนดาวราหู

     ฉะนั้นชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์ดวงดี ผลที่รอคอยได้ผลดี ทำกิจการธุรกิจที่ลงทุนไว้จะมีเกณฑ์ก่อผลกำไร เปรียบกับการหว่านพืชไว้มีเกณฑ์ดวงว่าจะเก็บเกี่ยวผล แต่ธรรมชาติชาวพฤษภจะคิดช้า รอบคอบ ลักษณะความรั้นในตัวหนุ่มสาวชาวพฤษภ มีความมั่นคงมีจุดยืนสุขุมรอบคอบเรื่องการตัดสินใจ จะเชื่อมั่นในสิ่งเดิมๆ ไม่ยอมเปลี่ยนไม่เคยคิดนอกกรอบ อะไรที่ดีอยู่แล้วจะไม่ยอมเปลี่ยน แนะนำว่าควร จะซ่อนอารมณ์ที่รุนแรงอยู่ภายในจิตใจ เรื่องความรักหนุ่มชาวพฤษภจะค่อนข้างมีความคิดแบบโบราณสาวราศีพฤษภ จะเข้ากันกับหนุ่มราศีกรกฎได้ดีมาก เพราะหนุ่มราศีกรกฎคาดหวังความรักที่มั่นคง ส่วนสาวราศีพฤษภจะจริงจังมั่นคงกับคนรัก สีที่เสริมดวงคือสีโทนอ่อน

     สำหรับชาวราศีตุลย์ มีเกณฑ์เรื่องการเดินทางไปแสวงหาโชค และการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ส่งผลให้ได้ลาภ ระวังเรื่องการตัดสินใจ เพราะธรรมชาติชาวตุลย์ชอบคิดมากลังเล ชอบเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น หยิ่งในศักดิ์ศรี การตัดสินใจที่ไม่รอบคอบหนุ่มสาวชาวตุลย์ อาจส่งผลร้ายเรื่องการงาน ความรัก

     การที่กลุ่มดาวราศีบนท้องฟ้าใดที่ได้รับอิทธิพลจากดวงจันทร์และดาวศุกร์ จะส่งผลเรื่องอารมณ์อ่อนไหวและจดจำความรู้สึกที่ไม่ดี ขี้หึงหวงคนรักแบบไม่มีเหตุผล จนกระทั่งเป็นเหตุให้สาวๆ ส่วนใหญ่เบื่อหน่ายและเลิกราไปในที่สุด บางคนขี้น้อยใจ กังวลกลัวการเปลี่ยนแปลง อย่าลืมยี่สิบสองกุมภาพันธ์ทั้งชาวราศีพฤษภและราศีตุลย์ ระวังเรื่องการวางแผนชีวิต เตรียมรับกับเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่ร้าย บางอย่างที่ดีและเตรียมรับการเปลี่ยนแปลง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: