ทายนิสัยจาก 5 สิ่งที่คนกลัวมากที่สุด


ทายนิสัยจาก 5 สิ่งที่คนกลัวมากที่สุด


เชื่อว่าทุกคนที่เกิดมา จะต้องมีจุดอ่อน กลัวสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างแน่นอน แต่มีอยู่ 5 สิ่ง ที่คนส่วนใหญ่กลัวมากที่สุด แล้วมาทำนายกันว่า คุณกลัวสิ่งไหน แล้วทำนายว่าอย่างไร

1. กลัวภูตผี วิญญาณร้าย

     สิ่งนี้เป็นสิ่งที่หลายคนกลัว เพราะเป็นเรื่องที่น้อยคนจะพบเจอ แต่ก็ไม่อยากเห็นกับตาตัวเอง แค่บางคนดูหนังผี หรือหนังที่มีฉากสยองขวัญ ก็เก็บเอาความกลัวนั้นไปฝันหรือถึงขั้นนอนไม่หลับ ไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียว โดยนิสัยของผู้ที่กลัวเรื่องผีเป็นชีวิตจิตใจเลยก็คือ เป็นคนอ่อนไหว มักจะใช้ชีวิตอยู่ในกรอบ แต่ก็เป็นคนที่ไว้ใจได้คนหนึ่งเลยทีเดียว

2. กลัวความตาย

     ความตายเป็นสิ่งที่ทุกคนน่าจะต้องกลัว เพราะคงไม่มีใครอยากที่จากโลกนี้ไปก่อนวัยอันควรเป็นแน่ อย่างไรก็ตามคนที่ไม่กลัวสิ่งไหนเลยนอกจากความตายนั้นจะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง แต่ก็มีความขี้ระแวงอ่อนไหว แต่ข้อดีก็คือคุณจะมีความกล้าหาญในหลายๆ เรื่อง แถมยังมีน้ำใจกับคนรอบข้างอีกด้วย

3. กลัวความสูง

     ความสูงก็เป็นสิ่งยอดฮิตที่คนเรามักจะกลัวกัน การกลัวความสูงไม่ใช่เรื่องแปลกและสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย สำหรับคนที่กลัวความสูงนั้นมักจะเป็นคนขี้ระแวง แต่มีความรับผิดชอบสูง เป็นคนยอมรับความจริงผิดก็ยอมรับผิด แต่ถึงแม้จะดูหนักแน่น ทว่าในใจคนกลัวความสูงกลับมีจิตใจที่อ่อนโยนมากทีเดียว


4. กลัวการเลิกรา

     ใครที่เมื่อมีความรักแล้วมักจะกังวลว่าอาจจะต้องเลิกราอยู่เป็นประจำแล้วละก็ แสดงว่าคุณเป็นคนที่กลัวการเลิกรา การจากลา ซึ่งนิสัยส่วนตัวของคนที่กลัวสิ่งนี้มักจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มากๆ ไม่ลังเลหรือเผื่อใจให้คนอื่น มักมองคนที่จิตใจมากกว่าหน้าตา มักจะจริงจังกับการใช้ชีวิต และที่สำคัญคือส่วนใหญ่มักจะเป็นคนเงียบๆ และไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

5. กลัวสัตว์ที่น่าขนะแขยง

     สิ่งสุดท้ายที่คนมักจะกลัวกันมากก็คือ บรรดาสัตว์ที่น่าขยะแขยงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น จิ้งจก ตุ๊กแก หนู แมลงสาบ สัตว์เหล่านี้มักจะมาสร้างความตกใจให้คนที่กลัวอยู่เป็นประจำ ซึ่งคนที่กลัวสัตว์เหล่านี้นั้น มักจะเป็นคนที่รักความสะอาดเจ้าสำอาง ไม่ชอบทำอะไรให้ยุ่งยากนัก มักจะจริงจังกับความรัก และมีความกล้าหาญมากทีเดียว (ยกเว้นกล้าหาญกับสัตว์ที่กลัว)

เครดิต : undubzapp


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: