รู้ไว้ก่อนเลือกตั้ง ! โหงวเฮ้งผู้นำที่ดี เก่ง ไม่คดโกง


รู้ไว้ก่อนเลือกตั้ง ! โหงวเฮ้งผู้นำที่ดี เก่ง ไม่คดโกง


วลีเด็ดจากคนโบราณว่า รู้หน้าไม่รู้ใจ คงเชื่อได้เพราะ คนส่วนใหญ่จะหลงเชื่อวาจาคนที่หน้าตาดี แต่งกายและบุคลิกน่าไว้วางใจ แต่ในที่สุดโดนหลอก เช่นเดียวกับการเลือกคนที่จะมาเป็นผู้นำประเทศ คนจีนโบราณมีการบันทึกลักษณะเด่นชัดบนใบหน้าไว้แล้ว ว่าลักษณะใบหน้าใครร้ายดีอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza อยากแนะนำ

     คนที่รับภาระหนักได้ อย่าลืมว่าปัญหาประเทศชาติคือปัญหาที่หนักอึ้ง คนที่มีสติปัญญา จิตใจที่มั่นคง คิดวางแผนการทำงานเก่ง ทราบวิธีประสานงานที่จะนำพาประเทศชาติรอด จุดเด่นโหงวเฮ้งคนที่รับภาระหนักชัดเจนที่สุด คือคนที่มีคางกลมมน คางป้านใหญ่นูนเนื้อแน่น มีวาสนามั่งคั่ง มีทรัพย์มีสติปัญญาสูง จิตใจโอบอ้อมอารี รูปโครงหน้านูนออกมาชัดเจน มีปลายจมูกยื่นออกมา คือคนที่มีลักษณะขยันทำงานตั้งใจจริง

     ซื่อสัตย์สุจริต บ้านเมืองที่ประสบปัญหาวิกฤต และผู้นำที่จะนำประชาชนฝ่าออกไปได้ ต้องซื่อสัตย์สุจริต โหงวเฮ้งที่บ่งบอกว่า ใครมีคุณสมบัติเด่นชัดดูจาก ริมฝีปากหนา ไม่ห้อยย้อย ปากใหญ่วัดจากกึ่งกลางลูกตาดำลงมาไม่เล็กกว่ามุมปากทั้งสองข้าง จะทำงานใหญ่ได้ดี มีความซื่อสัตย์กล้าคิดกล้าทำงาน ใบหน้าตรงไม่งอ ตาดำดำสนิท ตัดกับตาขาวชัดเจน ไม่ลอยขึ้นรูปตายาวรี หางตาเชิดเล็กน้อย บอกเบื้องต้นว่าคือคนที่ไม่โกง


     มีวิสัยทัศน์ บ้านเมืองต้องอยู่ไปนาน ๆ ชั่วลูกชั่วหลาน ต้องอาศัยคนที่มีทักษะการวางแผนคือลักษณะที่ผู้นำจะต้องมี คนที่มีวิสัยทัศน์ มีความคิดที่จะแก้ปัญหาระยะยาว มั่งคั่งยั่งยืน พิจารณาจากติ่งหูที่หนา ดวงตาดำใหญ่กลมโตมากกว่าเนื้อตาขาวเพราะสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม

     เพียบพร้อมทั้งภาวะผู้นำ อำนาจ วาสนา ผู้นำที่ดีในภาวการณ์บ้านเมืองที่ขาดความสามัคคีต้องมี ร่องคิ้วกลมมน ไม่ย่นเพราะใจกว้างมองโลกแง่ดี มีบารมี หัวคิ้วห่างกันมาก วิชาโหงวเฮ้งว่าคือคนใจใหญ่ เอื้ออาทรกับคนรอบข้าง กรณีตาโปนคือคนใจร้อนขาดความละเอียด รอบคอบ

     คนเก่งงาน ผู้นำดีอย่างเดียวไม่พอต้องเก่ง พิจารณาคนเก่งจากหน้าผากกว้าง มีสติปัญญา พลิกแพลงแก้ไขเหตุการณ์ได้ดี และคิ้วหนา คิ้วสามเหลี่ยม จะทำงานท้าทาย ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว ฉลาดปราดเปรื่อง ตัดสินใจทันท่วงที กรณีผู้หญิงคิ้วบางจะมีจิตใจอ่อนโยน อ่อนหวาน คนใกล้ชิดอยากร่วมงาน

     วิชาโหวงเฮ้ง เรียกชื่อไทยว่า นรลักษณ์ศาสตร์ วิชาที่คนจีนโบราณบันทึกลักษณะคนโบราณที่ประสบความสำเร็จ มีลักษณะเด่นอย่างไร บันทึกไว้สอนลูกหลานลองเปรียบเทียบภาพรวม ๆ แต่จะจริงเท็จอย่างไร การเลือกผู้นำควรพิจารณาสิ่งแวดล้อมรอบด้านและผลงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: