อยากมีอำนาจ ผู้คนยำเกรง เปลี่ยนเบอร์โทรเลขมงคลเสริมดวงผู้นำ


อยากมีอำนาจ ผู้คนยำเกรง เปลี่ยนเบอร์โทรเลขมงคลเสริมดวงผู้นำ


เรื่องราวตัวเลขอยู่คู่กับโหราจารย์เพราะการคำนวณฤกษ์ยาม พยากรณ์ และการหาตัวเลขไว้อยู่กับตัวเองสำหรับคนไทยเชื่อเรื่องตัวเลขนำโชคมายาวนาน อย่างเลขเก้าคนไทยเชื่อว่าคือเลขมงคลที่ควรมีไว้บนบ้านเลขที่ ทะเบียนพาหนะ จนกระทั่งเบอร์โทรศัพท์ที่จะต้องใช้อยู่กับตัว คุณเชื่อไหมว่าตัวเลขเรียงกันแล้วมีอำนาจแฝงจะส่งผลกับผู้ใช้เรื่องต่าง ๆ อย่างคนที่มีบทบาทผู้บริหาร ผู้นำองค์การควรมีเลขใดเรียงกันบนเบอร์โทรศัพท์บ้างบทความนี้ Horoscope thaiza อยากเสนอ

     เลขสี่กับเลขห้า เลขสี่เลขที่มีอิทธิพลจากดาวพุธ ดาวแห่งสติปัญญา ความสัมพันธ์รักใคร่การมีมีเยื่อไย กระตุ้นการพูดจามีวาทศิลป์ ผู้ใหญ่รักและเมตตา เลขห้าเลขที่มีอิทธิพลจากดาวพฤหัสดาวความรู้ การสั่งสอนวิทยาการ เมื่อนำมาเรียงคู่กันจะส่งผลเรื่องการพูดจามีเหตุมีผล ผู้อื่นมีความคิด ทัศนคติความเชื่อคล้อยตามอย่างไม่มีเงื่อนไขกระตุ้นเรื่องการเรียนรู้ มีสมาธิปัญญาเกินวัย ควรเลือกมาไว้ที่สองตำแหน่งสุดท้ายบนเบอร์โทรสมาร์ทโฟน

     เลขสามกับเลขห้า เลขห้ามีกำลังแฝงเรื่องการมีสติ เลขสามเลขที่มีอิทธิพลจากดาวอังคาร มีกำลังแฝงเรื่องคล่องแคล่วว่องไว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง กระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง การนำมาเรียงอยู่คู่กันที่สองตำแหน่งที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรก จะส่งผลให้ผู้ใช้แลดูบุคลิกเด่นเรื่องอำนาจ บารมีจะสนับสนุนผู้บริหารระดับสูง เหมาะอย่างยิ่งเพราะการเป็นผู้นำต้องอาศัยอำนาจ บารมีใจกว้างตัดสินใจเด็ดขาด คนรอบข้างเกรงใจ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน


     เลขแปดกับเลขเก้า ทางโหราศาสตร์โบราณไทยเชื่อว่าเลขทั้งคู่คือเลขราหู ส่งผลให้ผู้ใช้คิดการใหญ่วางแผนอย่างรวดเร็ว มีอำนาจ บารมีทันสมัยเคร่งครัดเรื่องระเบียบวินัย ผู้บริหารองค์การราชการควรเลือกไว้ เพราะจะส่งผลมีน้ำใจกับผู้ใต้บังคับบัญชา ควรนำมาเรียงอยู่คู่กันที่สองตำแหน่งที่สี่และห้านับจากรหัสสามตัวแรก

     เลขหนึ่งคู่ เลขหนึ่งเลขที่มีอิทธิพลจากดาวอาทิตย์ ดาวแห่งการเริ่มต้นใหม่ ผู้ที่ใช้วางอยู่ที่สองตำแหน่งสุดท้ายบนเบอร์โทรสมาร์ทโฟน ส่งผลเรื่องความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มีภาวะความเป็นผู้นำสูง ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว เหมาะสำหรับผู้นำองค์กรที่มีความขัดแย้ง อ่อนแอต้องการอำนาจที่เด็ดขาดสำหรับการบริหารงาน

     เลขสามกับเลขสอง เลขสองคือที่รับอิทธิพลจากดาวธาตุน้ำคือดาวจันทร์ ดาวแห่งเสน่ห์ ดาวแห่งความอ่อนโยน อ่อนไหว ดาวประจำเพศหญิงมีสติรอบคอบ รวมกับเลขสามเลขที่มีอิทธิพลจากดาวอังคาร มีกำลังแฝงเรื่องคล่องแคล่วว่องไว แล้วจะส่งผลเรื่องมีความมั่นใจในตนเองสูง กระตือรือร้น ทำงานตรงไปตรงมา สะกดให้คนหลงใหล ไม่ว่าจะวางไว้คู่กันที่ตำแหน่งใดเหมาะสำหรับผู้นำองค์การธุรกิจ

     ตัวเลขแต่ละตัวมีจุดเด่นจุดด้วยขึ้นอยู่กับการจับคู่ การจัดวางตำแหน่ง เพราะเลขเดียวกันวางสลับตำแหน่งกันผลลัพธ์จะต่างกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: