ติดกระจกผิดที่ส่งผลร้ายกับฮวงจุ้ย


ติดกระจกผิดที่ส่งผลร้ายกับฮวงจุ้ย


การสะท้อนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อุปกรณ์มหัศจรรย์อย่างกระจกเด่นชัดกว่า สิ่งอื่นใดในทั่วหล้า ฉะนั้นการวางกระจกหรือติดกระจกในร้านค้าหรือบ้านพักอาศัย เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะกระจกเป็นที่รู้กันมานานแล้วว่าคืออุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ยสารพัดประโยชน์ การติดกระจกติดไว้ที่ไหนติดอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza อยากเสนอ

     กระจกที่พบมีสองแบบคือ กระจกเงาและกระจกใส ทางฮวงจุ้ยจะเลือกเฉพาะกระจกเงาสำหรับการแก้ฮวงจุ้ย กระจกเงาติดไว้ที่ข้างโต๊ะเก็บเงินช่วยให้ปลอดภัยจากการกระทำการทุจริตทั้งพนักงานร้านค้าและโจรผู้ร้าย กระจกใสที่ดีนั้นสามารถส่องผู้ส่องกระจกนั้นเห็นทั้งตัวได้ โดยวางกระจกขนาดด้านยาวเท่ากับส่วนสูงของคนในบ้านที่สูงที่สุดหารสอง วางไว้โดยให้ขอบกระจกด้านบนอยู่กึ่งกลางหน้าผากพอดี กระจกขนาดใหญ่ ยังทำให้ห้องกว้างขึ้นได้อีกด้วย กระจกจะการสะท้อนฮวงจุ้ยไม่ดีจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่พุ่งตรงเข้ามาในบ้านได้ ในทางตรงกันข้ามกระจกเองก็สามารถสะท้อนภาพลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน ซึ่งมีส่วนสำคัญมากในการนำโชคลาภที่ดีให้เข้ามา ควรนำมาเป็นอุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ยร้านค้าจะช่วยดึงดูดพลังแห่งการหมุนเวียนเข้ามาเก็บไว้ในร้านค้า โดยเฉพาะกระจกรูปวงกลมจะมีลักษณะกระจายเป็นละอองน้ำเป็นการกระตุ้นโชคลาภ เพราะกระจกเป็นวัสดุที่มาจากโลหะธาตุทอง ยิ่งได้รูปวงกลมอันเป็นสัญลักษณ์ของธาตุทองด้วยแล้วจะเป็นการเสริมพลังให้แก่การส่องเป็นอย่างดีในทางโหราศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยนั้นเชื่อว่าอานุภาพแห่งกระจกจะเสริมเสน่ห์ น่าหลงใหลแก่เจ้าของกระจก และวิธีการเลือกกระจกไว้ในห้องนอนเสริมดวงความรักควรเลือกกระจกรูปวงกลมติดไว้ทางทิศตะวันตก


     วิชาฮวงจุ้ยมีข้อห้ามหลายอย่างการวางกระจกผิดที่ ผิดลักษณะส่งผลเสียหายกับฮวงจุ้ยเช่นกันโดยอย่าให้สะท้อนภาพมาทางเตียงนอนการวางกระจกไว้ในห้องนอน สุภาพสตรีที่ชอบตั้งโต๊ะเครื่องแป้งไว้แต่งตัวบริเวณขาเตียง เพราะจะทำให้ปวดขา และเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ห้ามวางกระจกไว้ในห้องรับแขก เพราะจะทำให้แขกที่มาเยือนมีความรู้สึกไม่สบาย และห้ามวางไว้ในตำแหน่งที่มองเห็นประตูจะทำให้สามีภรรยาในบ้านทะเลาะกัน

     ผู้ประกอบการร้านค้าและผู้ที่ตกงานอยู่ควรจัดตำแหน่งการวางกระจก อย่าลืมทำความสะอาด เช็ดกระจกให้ใสงามอยู่เสมอ ยังเป็นการกระตุ้นให้อาชีพที่ทำอยู่เจริญขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: