ลักษณะชายที่ดี ควรมีไว้เป็นคู่ครอง เกื้อหนุนให้ชีวิตเจริญ


ลักษณะชายที่ดี ควรมีไว้เป็นคู่ครอง เกื้อหนุนให้ชีวิตเจริญ


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนมีแฟนแล้ว คบหากันนาน ๆ เวลาจะตัดสินใจแต่งงานมีความลังเล ตัดสินใจเลือกไม่ได้กลัวว่าแต่งไปแล้วจะอยู่กันไม่รอด น้ำตาตก อย่าลืมว่าฝ่ายชายไม่เท่าไหร่แต่ตนเองฝ่ายหญิงเสียเปรียบ ว่าแล้วคติความเชื่อคนโบราณจะสอนวิธีเลือกลักษณะชายดีที่ครองคู่แล้วจะเสริมดวงเรื่องชื่อเสียง เกื้อกูลตนเอง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ลักษณะชายผู้นำ คงไม่อาจปฏิเสธว่าหญิงสาวจะเลือกคู่ครองต้องเลือกชายที่มีความเป็นผู้นำสูง ฝากผีฝากไข้ได้ มีความรับผิดชอบครอบครัว นำชื่อเสียงเกียรติยศมาสู่ครอบครัว สาวใดที่ครองคู่สามีจะเชิดชูศักดิ์ศรีตนคนจีนโบราณบันทึกว่าชายที่มีลักษณะใบหน้าขาวแลดูแล้วเหมือนหยกขาว ใบหูขนาดใหญ่ยาน แขนยาวมาจรดที่เข่า คือลักษณะชายที่มีภาวะผู้นำ ลักษณะที่จารึกไว้ว่าบุคคลที่เด่นชัดในประวัติศาสตร์คือเล่าปี่ ในวรรณกรรมสามก๊ก

     ลักษณะชายเกื้อหนุน เคยสังเกตไหมว่าเพื่อนสาวคุณบางคนก่อนแต่งงาน ฐานะทางบ้าน พื้นเพ การแต่งกายไม่ต่างจากคุณเท่าไหร่ บางครั้งอาจด้อยกว่าคุณด้วยซ้ำ แต่แต่งงานออกเรือนไปแล้วกลับแสดงฐานะที่รวยกว่า แต่งกายเด่นกว่า และมีราศีเลิศหรูกว่าคุณ เพราะแต่งงานกับชายที่มีดวงเกื้อหนุนเธอ ไม่ว่าชายจะมีอาชีพใด คนโบราณว่าชายที่มีดวงเกื้อหนุนหญิงสาวคือชายที่มีลักษณะหน้าผากกว้าง โดยที่ขนาดความกว้างหน้าผากเต็มเท่ากับฝ่ามือตนเอง คือลักษณะชายที่สติปัญญาดี เกลี้ยงเกลาไร้ตำหนิ คือชายที่ชอบแสวงหาวิชาความรู้ มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน จมูกใหญ่ปีกจมูกกว้าง วิชาโหงวเฮ้งกำหนดจมูกลักษณะปีกจมูกแต่ละด้านใหญ่เท่ากับกึ่งกลางลูกตาดำลากลงมาบรรจบคือลักษณะจมูกคนรวย จะว่าไปหญิงที่มีสามีรวยอย่างน้อยจะเสริมเรื่องราศีเลิศหรูกว่าหญิงที่มีสามียากจนเข็ญใจ


     ลักษณะชายรักจริง ธรรมชาติหญิงสาวจะต้องการชายที่มีรักเดียว คือรักเธอคนเดียวไม่ปันใจ ยกยอให้หญิงอื่นเหนือภรรยาตนเอง ชายที่ว่ามีลักษณะดวงตามองตรง จมูกตั้งตรง ก้าวเดินเป็นระเบียบ ยามอยู่ในที่สาธารณะไม่สนใจเสียงสตรีรอบข้าง

     ลักษณะที่กล่าวทั้งหมด ตรงกับศาสตร์โหงวเฮ้งชายที่ดีตามตำราจีนโบราณหลายเรื่อง อย่างน้อยหญิงใดที่ได้ชายที่มีลักษณะที่ว่าเป็นคู่ครอง จะเสริมดวงเกื้อกูลให้ตกอยู่ในสภาวะที่ดี ไม่ลำบาก หญิงสาวใดที่จะตัดสินใจเลือกชายคนรักมาแต่งงานอย่าลืมพิจารณาเงื่อนไขที่กล่าวข้างต้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: