เชื่อหรือไม่? ทำนายลักษณะชายเนื้อคู่ จากไฝในที่ลับ


เชื่อหรือไม่? ทำนายลักษณะชายเนื้อคู่ จากไฝในที่ลับ


ไฝกับคติความเชื่อคนโบราณอยู่คู่กันทุกชาติพันธุ์โดยเฉพาะชาวตะวันออก ไม่ว่าชาวจีน ชาวไทยอย่างไฝในที่ลับผู้ชายแต่ละตำแหน่ง คนสมัยก่อนว่าไฝจะแสดงบุคลิกเด่น ๆ ผู้ชายจะร้ายจะดีลองสำรวจชายคนรักคุณเองสิ บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทางการแพทย์ว่าไฝ คือ เนื้องอกชนิดหนึ่งที่ไม่อันตราย แต่เมื่อมีบางที่เป็นความบังเอิญที่คนโบราณสังเกตและบันทึกบอกลูกหลาน อย่างความเชื่อเรื่องไฝ มีการบันทึกเป็นตำราจากคนจีนโบราณที่เคยสังเกตคนที่เคยพบลักษณะอย่างนี้เป็นคนอย่างไร เช่นเดียวกันกับการทำนายไว้ว่าไฝตรงไหน บนเรือนร่างชายคนรักคุณแสดงจุดดีด้อยอย่างไร และไฝในที่ลับคือไฝในบริเวณร่มผ้า ไฝในบริเวณที่มีอาภรณ์ปกปิดกล่าวคือคนโบราณจะกำหนดตำแหน่งไฝออกสองประเภทคือไฝนอกร่มผ้าและไฝในร่มผ้า แต่ความแม่นยำในคำทำนายไฝในร่มผ้าจะแม่นมากโดยเฉพาะบริเวณ

     ไฝที่ขาหนีบ ชายคนรักคุณมีเสน่ห์มาก ประเภทเดินผ่านหญิงสาวคนใดหญิงสาวต้องชายตาแล โบราณว่าเข้าขั้นเจ้าชู้ จะนำความเสื่อมเสียเรื่องกามารมณ์มาสู่ครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องชู้สาว ใฝ่แต่เรื่องกามารมณ์ การแอบมีบ้านเล็กบ้านน้อย และโรคติดต่อทางเพศ


     ไฝที่อัณฑะ โบราณว่าชายใดที่มีไฝที่อัณฑะชายผู้นั้นจิตใจเยือกเย็น มีความหยิ่งทะนงตัว ชีวิตไม่ลำบากการงานมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ดวงจะได้คู่ครองที่จิตใจดีงาม

     ไฝอวัยวะเพศ การมีไฝที่อวัยวะเพศสำหรับผู้ชายมีดวงสำเร็จเรื่องการงาน เรื่องการศึกษา กล่าวคือชายใดที่มีไฝที่อวัยวะเพศจะมีเกณฑ์ว่าเรียนสูงแล้วจะเสริมเรื่องการงาน มีเสน่ห์ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายเพศหญิง ช่ำชองเรื่องกามารมณ์จะสร้างความติดใจกับเพศตรงข้าม บางรายอาจมีเคราะห์กรรมจากผู้หญิง

     ไฝที่ก้น ชายใดมีไฝที่ก้นโบราณว่าคือชายที่มีความทะเยอทะยานสูง ฉลาดมีโชคจากไหวพริบตนเอง มีคนชมชอบมาก อาจหลงไปกับสิ่งแวดล้อม ไม่ควรอยู่ในที่อโคจรและมั่วสุมในบ่อนการพนัน คนโบราณเชื่อว่าชายที่มีไฝที่ก้นจะทนต่อความยากลำบากไม่ได้

     คำทำนายที่กล่าวข้างต้นคือคติความเชื่อคนโบราณเท่านั้นไม่ควรไปยึดติดมาก เพราะขัดกับคำสอนพระพุทธเจ้าเรื่องผลแห่งกรรม กล่าวคือเหตุที่คนทำดี ผลกรรมจะดี แต่บันทึกเรื่องไฝในที่ลับบอกลักษณะชายคนรักคุณอาจเสริมเรื่องความเชื่อที่กล่าวมาได้บ้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: