นิ้วโป้งบอกนิสัย ! หญิงชายใด ขี้หึง อารมณ์ทางเพศสูง นิ้วหัวแม่มือจะเป็นแบบนี้


นิ้วโป้งบอกนิสัย ! หญิงชายใด ขี้หึง อารมณ์ทางเพศสูง นิ้วหัวแม่มือจะเป็นแบบนี้


คนโบราณว่านิ้วโป้ง คือ นิ้วที่ต่างจากนิ้วอื่น เพราะอยู่ห่างออกมาจากนิ้วทั้งสี่ มีลักษณะเด่นกว่าแปลกแตกต่างกว่า บางตำราทางโหราศาสตร์ว่านิ้วโป้งมีสันดานไม่ดี โดนนิ้วทั้งสี่ไล่ออกไปจากฝ่ามือ แต่นิ้วโป้งคือนิ้วที่บ่งบอกลักษณะบุคลิกตัวตนอะไรชัด ๆ อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza อยากจะท้าให้ลองพิสูจน์

     นิ้วโป้งที่มีลักษณะชี้แล้วปลายงอนออก คนโบราณว่าผู้ที่มีลักษณะนิ้วโป้งอย่างที่ว่าคือ คนตรง ๆ รู้สึกแบบไหน อย่างไรจะแสดงออกมา ยามใดที่มีอารมณ์โกรธจะแสดงอารมณ์โกรธชัดเจน

     สำหรับชายที่มีลักษณะชี้แล้วปลายงอนออก คือ ชายที่พูดจริงทำจริง พูดจาตรงไปตรงมา รักจริง หญิงใดที่มีแฟนที่มีลักษณะนิ้วหัวแม่มือชี้แล้วปลายงอนออก เรื่องความรักจะไม่เจ้าชู้

     แต่กรณีที่งอนแล้วปลายนิ้วคอดกิ่วปลายโต สั้นกลมโบราณว่า คือ ชายมีกามอารมณ์สูง


     ส่วนผู้หญิงที่มีลักษณะนิ้วหัวแม่มือชี้แล้วปลายงอนออก คือ ผู้หญิงที่มีอารมณ์หึงหวงรุนแรง อารมณ์อ่อนไหวมีสิ่งเร้ามากระทบจะแสดงออกมาแบบทันทีทันใด มีเรื่องตลกจะหัวเราะ เรื่องเศร้าจะร้องไห้ เจ้าน้ำตา บุคลิกเด่นชัดทั้งชายและหญิง คือ คนไม่ซีเรียส ร่าเริง มีความสนุกสนานร่าเริง

     ลักษณะบุคลิกส่วนบุคคล คือ เรื่องที่ต้องใช้จิตวิทยาทดสอบ แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำพยากรณ์จากการพิจารณาลักษณะนิ้วโป้งมีความแม่นยำที่สุด เพราะมีลักษณะเด่นกว่านิ้วอื่น ชัดเจนและคนโบราณว่าผู้ใดที่ฝันเห็นนิ้วหัวแม่มือ ทำนายว่า จะมีอุบัติเหตุในบ้าน อาจเจอเรื่องลำบากใจจากคนที่อายุน้อยกว่า การงานจะมีเหตุต้องเปลี่ยนงาน ตกงาน ธุรกิจมีปัญหา การทำนายเรื่องใด ๆ คนโบราณจะทำนายจากเหตุการณ์มีเคยบันทึกไว้ จากคำบอกกล่าวสืบกันมา ส่วนจะจริงแค่ไหนคนรุ่นใหม่ควรมีการพิสูจน์ก่อนเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: