วิชาฮวงจุ้ยว่า อยู่คอนโดชั้นสูง ควรระวังสิ่งใด


วิชาฮวงจุ้ยว่า อยู่คอนโดชั้นสูง ควรระวังสิ่งใด


ยุคสมัยใหม่คือยุคที่ประชากรเพิ่มมาก ส่งผลเรื่องการขาดแคลนที่อยู่อาศัย เพราะที่ดินสำหรับการสร้างบ้านราคาแพงขึ้น ตามกระแสความต้องการ การซื้อห้องคอนโดมิเนียมหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า คอนโด คือทางเลือกที่ดีที่สุด เชื่อว่าคนรุ่นใหม่คงคิดจะแก้ปัญหาโดยซื้อคอนโดไว้อยู่เอง แล้วสบายใจไร้ปัญหาขายต่อได้ราคาคือคอนโดชั้นบน ชั้นที่ทุกคนอาจคิดว่าเป็นชั้นที่ดีที่สุดแต่วิชาฮวงจุ้ยว่าควรระวังอะไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คอนโดชั้นบน หลายคนว่ามีความเป็นส่วนตัวและมองทิวทัศน์ทั้งหมดจากด้านบนสำหรับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ วิชาฮวงจุ้ยว่า จะเสริมเรื่องความคิด และการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี คนที่รักความสงบและโรแมนติคคอนโดชั้นบนสุดจะสร้างประทับใจกับผู้อยู่อาศัย แต่เรื่องกระแสลมบนจะแรงมากกว่า แรงลมที่ว่าจะส่งผลเสียยามฤดูฝน ฤดูหนาว แรงลมส่งผลเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ โรคติดต่อทางเดินหายใจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคอนโดชั้นบนควรเลือกห้องที่มีหน้าต่างทางทิศใต้เพราะประเทศไทยฤดูหนาวจะรับอิทธิพลจากลมตะวันออกเฉียงเหนือจะพัดลมหนาวมา ระหว่างเดือนตุลาคมและมีนาคม แต่ฤดูร้อนและฤดูฝนจะรับอิทธิพลจากลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ระหว่างเดือนมีนาคมและกันยายน ระยะเวลานานกว่าแต่รับแรงลมที่น้อยกว่ายามฤดูหนาว แต่ควรระวังเรื่องแรงลมยามฤดูฝน


     ประเด็นสุดท้ายวิชาฮวงจุ้ยยังอธิบายเรื่องหยิน หยาง กล่าวคือ หยินคือความเย็น ความมืด ส่วนหยางคือ ความร้อน ความสว่างควรผสมผสานกันอย่างลงตัวจะสมดุล การเลือกห้องควรเลือกที่มีแสงผ่านทางทิศตะวันออกยามเช้า เรื่องหยิน หยางเมื่อประยุกต์กับเกณฑ์การตัดสินใจเลือกห้องคอนโดมิเนียมกับทิศทางลม การเลือกห้องควรเลือกห้องที่หน้าต่างเปิดไปทางทิศใต้จะรับลมมากกว่า ยามฤดูร้อนจะสบาย

     บริเวณกลางชั้นเพราะวิชาฮวงจุ้ยว่ามีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนรับกับการเก็บกักอากาศไว้หายใจไม่ให้กระแสผ่านเร็วเกินไป จะทำให้ไม่เจ็บไข้ เงินไม่ไหลออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: