เสริมดวงฮวงจุ้ยผู้อยู่อาศัย มั่นคงเรื่องการงาน กับวิธีแต่งสวน


เสริมดวงฮวงจุ้ยผู้อยู่อาศัย มั่นคงเรื่องการงาน กับวิธีแต่งสวน


การทำงานผู้ที่ทั้งภาคเอกชนและราชการคาดหวังเรื่องความมั่นคงในการทำงาน เคยมีการให้ออกหรือการกดดันให้ออก โยกย้ายตำแหน่งงานขององค์การหรือบริษัทตามสื่อเกิดขึ้นบ่อย ทำลายขวัญและกำลังใจในการทำงาน แล้วคุณล่ะที่ทำงานมีลักษณะแบบนี้หรือเปล่า วิชาฮวงจุ้ยมีทางแก้ไข เสริมดวงฮวงจุ้ยผู้อยู่อาศัยมั่นคงเรื่องการงาน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก้อนหิน สิ่งประดับตกแต่งสวนที่มีลักษณะก้อนที่ทำจากแร่หิน ขนาดประมาณภาชนะบรรจุน้ำมันในยานพาหนะ นักออกแบบสวนสวยจะนำมาวางไว้ในบริเวณที่มีสนามหญ้าจะแลดูสง่าและสวยงาม คุณทราบหรือไม่ว่า การวางก้อนหินประดับสวนไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะเสริมฮวงจุ้ยธาตุดิน ตัวแทนแห่งความมั่นคง และที่สำคัญพื้นผิวโลกเรามีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย จะมีคลื่นแม่เหล็กที่แผ่กระจายออกไปทั่ว เส้นแรงแม่เหล็กที่ว่ามีมากเกินไปจะมีความเข้มของคลื่นแม่เหล็กโลกมากทำให้เกิดผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ ดังนั้นซินแสในสมัยโบราณจึงได้ปรับความเข้มให้สมดุล และมีความลงตัวของสิ่งปลูกสร้างกับผู้อยู่อาศัยก้อนหินยังสามารถดูดซับคลื่นแม่เหล็กโลกที่เส้นแรงแม่เหล็กวิ่งผ่าน และลดความเข้มลงได้เสริมความนุ่มนวลลดความแข็งกระด้างทางอารมณ์

     รูปปั้นเต่า บ้านที่ประสงค์จะนำรูปปั้นเต่ามาประดับสวนสวย ควรวางไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เช่นกัน เพราะคือทิศประจำธาตุดิน ข้าราชการระดับสูง ทหาร ตำรวจควรเลือกรูปปั้นเต่าที่ทำจากดินหรือเซรามิค เสริมบ้านที่มีสวนมีความมั่นคงการงาน

     เก้าอี้นั่งหินอ่อน ในสวนบ้านใครที่มีซุ้มพักผ่อน มุมเพิงเวลาสังสรรค์กับกลุ่ม ก๊วนเพื่อนที่ทำงาน ควรเลือกสีเหลืองเพราะจะดึงพลังดีเข้าสู่บ้านที่มีสวนแสดงความเป็นมิตร เสริมธาตุดินในสวนสวย เหมาะกับคนปีจอเพราะเป็นปีจอธาตุดิน คนธาตุดินเป็นธาตุกำเนิดคือบุคคลที่มีบุคลิกชอบไตร่ตรอง ครุ่นคิด มองโลกในแง่ดี บุคลิกชอบช่วยเหลือ เห็นใจ เกรงใจ คือบุคลิกข้าราชการ จะเสริมดวงความสุขุมในการตัดสินใจ ซื่อสัตย์สุจริต และจริงใจต่อคนรอบข้าง

     ภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิตที่เราเรียกทับศัพท์ว่า ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับที่อยู่อาศัย เสริมดวงเรื่องต่าง ๆ จากองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้โดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งนี้เพราะภูมิปัญญาและทัศนคติเชื่อเรื่องโชคลางจะใช้สิ่งมงคลแต่งสวนสวยเสริมฮวงจุ้ย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: