แคล้วคลาดอุบัติเหตุ ไม่เฉี่ยว ชน คนโบราณว่า ก่อนออกรถใหม่ควรทำอย่างไร


แคล้วคลาดอุบัติเหตุ ไม่เฉี่ยว ชน คนโบราณว่า ก่อนออกรถใหม่ควรทำอย่างไร


ข่าวอุบัติเหตุตามสื่อที่พบเจออยู่บ่อย ๆ คือเมาแล้วขับ เชื่อหรือไม่ว่าอุบัติเหตุที่ว่าอาจไม่ใช่เพราะความประมาทอย่างเดียว แต่อาจเพราะดวง ลองสังเกตบางทีคนที่ประมาทอาจไม่เจออุบัติเหตุแต่คนที่เจอและสูญเสียกลับไม่ใช่คนประมาท ขับมาตามความเร็วปกติ มีสติไม่เมา ทำไมต้องเจ็บตาย อย่าลืมว่าจังหวะที่โดนเฉี่ยวชนร้ายแรง ขนาดไหนอาจแค่เสี้ยววินาที บางคนรอดคนโบราณเรียกว่าดวงแล้วคุณล่ะอยากมีดวงแคล้วคลาดอุบัติเหตุบ้างไหม บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สีรถต้องโฉลก จะว่าไปอาจงมงายสำหรับคนที่ไม่เชื่อ แต่คนโบราณว่าผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะที่มีสีถูกโฉลกจะเสริมดวงผู้ขับขี่ ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ อย่างคนปีกุน ปีชวดควรเลือกสีดำ สีทอง สีเขียว คนปีฉลู ขาล กระต่าย ควรเลือกสีเขียว สีแดง สีฟ้า คนปีมะโรง มะเส็ง มะเมีย ควรเลือกสีแดง สีเหลือง คนปีมะแม วอก ควรเลือกสีเหลือง สีครีม คนปีระกา ปีจอ ควรเลือกสีทอง สีฟ้า ส่วนคนที่บังเอิญว่ามีรถแต่ไม่ตรงกับสีโฉลกมีวิธีแก้ไขโดยให้นำสติ๊กเกอร์สีที่ต้องโฉลกมาติดที่กันชนหน้า หรืออาจเขียนว่า รถคันนี้ที่สีต้องโฉลกกับตนเองไว้ แต่สำหรับรถสีบอร์นเงินและบอร์นทอง โบราณว่าต้องโฉลกกับผู้ขับขี่ทุกคนนักแล

     หาฤกษ์ เจิม เมื่อเลือกสีแล้ว การไปหาพระเกจิดัง ๆ ที่มีชื่อเสียงเรื่องการหาฤกษ์ เจิม เพราะพระจะนำสิ่งที่มงคลมาสู่ยวดยานพาหนะคุณเอง การเลือกฤกษ์เจิมจะสัมพันธ์กับผู้ขับขี่ กล่าวคือฤกษ์เจิมแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันเพราะ แต่ละคนมีเวลาตกฟากต่างกัน พระเกจิที่เชี่ยวชาญการเจิมจะคำนวณวันเวลาออกให้ ฉะนั้นอย่าลืมว่าฤกษ์มงคล กับมนต์ที่เปล่งจากพระที่มีตบะแก่กล้าจะเสริมดวงคุณเวลาไปไหนมาไหนจะปลอดภัย


     พระที่คอนโซล สืบเนื่องจากธรรมเนียมชาวพุทธโบราณจะชอบแขวนพระเครื่อง เพราะมีความเชื่อว่าเวลาเดินทางไปไหนพระจะคุ้มครองตนเองแคล้วคลาดปลอดภัย สอดคล้องกับการเดินทางแบบใหม่ที่ต้องขับขี่ยานพาหนะ คนโบราณจะแนะนำลูกหลานว่าควรเลือกพระเครื่องขนาดประมาณที่วางตรงคอนโซลใกล้คนขับแล้วหันออกไปทางหน้ากระจกแทนการแขวนพระเครื่อง

     เลขทะเบียนสวย การที่คุณไปพบเจอเลขทะเบียนสวย ๆ บนแผ่นป้าย ยวดยานขณะสัญจรไปไหนต่อไหน ไม่ใช่เพราะผู้ขับขี่หลงใหลในตัวเลขที่เรียงตัวสวยงาม จำง่าย แต่เพราะคติความเชื่อคนโบราณว่าชีวิตคนจะสัมพันธ์กับการเคลื่อนที่ดวงดาวบนท้องฟ้า และตัวเลขที่ปรากฏคือตัวแทนแห่งดวงดาวที่ปลอดภัยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคือเลข แปด และเลขเก้า ควรเรียงไว้คู่กัน ควรหลีกเลี่ยงเลข หนึ่งและเลขสาม

     การขับขี่ยานพาหนะใด จะปลอดภัยสูงสุดเมื่อผู้ขับขี่มีสติก่อนขับขี่ และไม่ง่วงนอน ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่ออกฤทธิ์มึนเมาต่อจิตประสาท เชื่อว่าจะปลอดภัยจากอุบัติเหตุทั้งปวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: