โบราณว่า วิธีสวดบูชาดาวพฤหัสบดี เปลี่ยนชีวิตให้จากร้ายกลายเป็นดี


โบราณว่า วิธีสวดบูชาดาวพฤหัสบดี เปลี่ยนชีวิตให้จากร้ายกลายเป็นดี


สัปดาห์สุดท้ายแห่งเดือนพฤษภาคมประมาณวันที่ ยี่สิบห้าเวลา สิบเจ็ดนาฬิกาสิบนาทีคือระยะเวลาแห่งการเปลี่ยนทางโคจรดาวพฤหัสบดี ทางโหราศาสตร์ไทยเชื่อว่ายามใดเมื่อดาวเคราะห์บนท้องฟ้าเปลี่ยนทิศการโคจรจะมีผลกับโชคชะตามนุษย์ที่อาศัยอยู่บนโลก เพราะดาวพฤหัสบดี มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาดาวเคราะห์ทั้งปวงและการเปลี่ยนเส้นทางการโคจรวันที่ ยี่สอบห้าที่ผ่านมาจะมีผลอย่างไรกับ ชาวราศีไหนบ้าง คนที่มีความเชื่อเรื่องโชคลาภจะเลือกทิศมงคล อยากจะเลือกอาหารเซ่นสังเวยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ควรเลือกอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     คัมภีร์เฉลิมไตรภพเชื่อว่าพระอิศวรร่ายพระเวทให้นักบวช สิบเก้าตนกลายเป็นฝุ่นธุลีแล้วห่อผ้าสีแก้วไพฑูรย์พรมน้ำอำมฤตกลายแล้วร่างกลับสู่เทพที่มีกายสีเหลือง ทรงกวางทอง ทางโหราศาสตร์และดาราศาสตร์ไทยกำหนดว่าดาวพฤหัสบดีห่างจากดวงอาทิตย์ลำดับที่ ห้าคือเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ และจัดว่าดาวธาตุดินดาวแห่งคุณงามความดี การทำนายอนาคตใครที่ทำนายอาชีพแล้วตกเลข ห้า โหราจารย์จะทำนายแทนอาชีพครูอาจารย์ การศึกษา โชคลาภและความสำเร็จ ระยะเวลาที่ใครต้องการหาทิศมงคลควรเลือกทิศตะวันตก ใช้สีขาว สีส้ม กรณีการเลือกอาหารเซ่นสังเวยจะเลือกอาหารรสหวานจำนวนห้าอย่าง การเสี่ยงโชคควรเลือกเลขห้า บุคคลใดต้องการอัญมณีสวมใส่ควรเลือกบุษราคัมเพราะคืออัญมณีสีเหลือง


     ส่วนเรื่องเบอร์โทรเลขมงคลสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์ควรเลือกเลข 5 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีมีกำลังแฝงด้านปัญญา คุณธรรม การส่งเสริมสนับสนุนเรื่องอำนาจ วาสนา บารมี ใช้เป็นเบอร์โทรเลขมงคลสมาทโฟนน์สำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการจะส่งเสริมเรื่องการงานรุ่งเรือง ได้รับความสนับสนุนจากเจ้านาย เพราะอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีส่งผลให้ผู้ใช้เลข 5 ร่วมเกิดความรู้สึกอยากเรียนรู้ และค้นคว้าหาความรู้จนเกิดปัญญา ผู้ใหญ่หรือเจ้านายสังเกตบุคลิกการพูดการจา การกระทำ จะพึงพอใจพฤติกรรม จนเสริมความก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในอนาคต การนำเลข 5 มาใช้กับเลข 4 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวพุธมีกำลังแฝงด้านการเจรจาต่อรอง การเรียนรู้ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆแต่บ้าคลั่งจริงจังเรื่องความรักความใคร่ จงรักภักดี ชอบประจบ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังประสบปัญหาทำงานลำบากแค่ไหน ตรากตรำจนเหงื่อตกเจ้านายก็ไม่เห็นคุณค่า ลองเลือกเลข 5 มาใช้กับเลข 4 วางคู่กันสองตำแหน่งสุดท้าย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโหราศาสตร์บางคนเชื่อว่า การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ช่วย เพราะอำนาจแฝงตัวเลขแต่ละตัวที่ผู้นั้นใช้จะเกิดแรงดึงดูดสิ่งดีเข้ามา ขึ้นอยู่กับการวางตัวเลขตรงตำแหน่งเหมาะสมหรือไม่

     ดาวเคราะห์เปลี่ยนทางโคจรจะมีผลกับหลายราศี แต่คราใดที่ดาวพฤหัสบดีเปลี่ยนการโคจรมีอิทธิพลกับชาวราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีกรกฏและราศีพิจิกมีการงานความรักและมีโชคเรื่องการค้าการลงทุน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: