เสน่ห์ยาแฝดไม่ต้อง !! วิธีทำเสน่ห์แบบชาวยุโรป ได้แน่ ไม่มีนก


เสน่ห์ยาแฝดไม่ต้อง !! วิธีทำเสน่ห์แบบชาวยุโรป ได้แน่ ไม่มีนก


คนไทยกับความเชื่อเรื่องการทำเสน่ห์อยู่คู่กันมานาน จวบจนวันนี้โดยเฉพาะเรื่องเสน่หาความใคร่ และเรื่องเสน่ห์ยาแฝดคนไทยจะให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ เพราะบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ไปเสี่ยงหาหมอเสน่ห์ตามที่สื่อเสนอ หรือความเชื่อวิธีการหงส์ร่อน มังกรรำ ผูกหุ่นแบบไทย ๆ ยังคงมีการแอบทำแบบลับ ๆ แต่ชาวยุโรปว่าคือชนชาติที่พัฒนาแล้วใช่ย่อยซะเมื่อไหร่ เพราะเรื่องอย่างว่าเคยมีการบันทึกว่ามีการทำกัน แต่ทำแบบใด ได้ผลไหม บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ความเชื่อเรื่องความรักและความใคร่ เคยมีมานานตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์แล้ว คู่กับพฤติกรรมการกระตุ้นให้คนอื่นมาหลงรัก อย่างพระนางคลีโอพัตรา มีประวัติว่าพระองค์คือสาวเจ้าเสน่ห์และมีวิธีทำเสน่ห์ให้นักรบหลงใหล เชื่อไหมว่าสาวชาวยุโรปโบราณมีวิธีการทำเสน่ห์ให้หนุ่มที่ตนหลงใหลมาหลงรักตน หรือสามีที่จะปันใจให้หญิงอื่นกลับมาหาตน เพราะความรักจืดจางลง โดยลงทุนนำข้าวสาลีมากองไว้ที่พื้น หญิงสาวจะต้องเปลือยกาย นำน้ำผึ้งชโลมตัวชุ่ม ๆ แล้วสาวจะต้องกลิ้งไปมาบนกองข้าวสาลี ให้เมล็ดข้าวสาลีติดตัวมากที่สุด นำเมล็ดข้าวสาลีที่ติดตัวมารวมกองไว้ บดเมล็ดข้าวสาลีโดยหมุนวนทวนเข็มนาฬิกา หรือ วนซ้าย จากนั้นนำแป้งสาลีที่บดไปอบทำเป็นขนมปัง ชาวยุโรปโบราณเชื่อว่าจะทำให้ชายหนุ่มรับประทานขนมปังที่ทำจากแป้งสาลีไปแล้ว สามีที่เคยหนีหายปันใจให้หญิงอื่นจะกลับมาหาตนเอง หรือชายที่ตนหลงรักจะมาตายแทบตักเลยทีเดียว


     เรื่องความรักความใคร่ มิอาจห้ามใจกันได้ โดยเฉพาะสาว ๆ จะทำไงได้คนที่เคยรักกันกลับต้องมาตีจากคือความทุกข์ หรือหลงรักเขาข้างเดียว ทำไมไม่ลองนำวิธีแบบชาวยุโรปโบราณไปใช้ แต่อย่าลืมสำรวจตัวเองก่อนว่ามีการสำรวมกาย วาจา ใจกับคนรักหรือเปล่า เพราะสามีภรรยาหลายคู่ที่อยู่กันนาน ๆ จะให้เกียรติกันเสมอ ไม่ต้องไปบดข้าวสาลีหรือไปทำเสน่ห์ยาแฝด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: