จะคบต้องระวัง !! 4 วันที่เกิด หึงโหด รักแรง เกลียดแรง


จะคบต้องระวัง !! 4 วันที่เกิด หึงโหด รักแรง เกลียดแรง


เช็คระดับความขี้หึงของคุณหรือแฟนคุณ มี 4 วันที่เกิด ที่ต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างเป็นคนหึงแรง ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดวันต่อไปนี้

1. คนเกิดวันที่ 22
     คุณเป็นคนช่างฝัน ชอบจินตนาการ เฉลียวฉลาด แต่ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ เพราะคุณเชื่อมั่นว่าชีวิตของคุณ คุณจะต้องเป็นผู้วางแผนจัดการชีวิตด้วยตัวเอง ในด้านความสัมพันธ์กับคนรักนั้น คุณเป็นคนขี้หึงตามอัธยาศัย คือบทอยากให้หึง คุณดันไม่หึง บทไม่มีอะไรในกอไผ่ คุณดันหึงขึ้นมาเสียอย่างนั้น แต่ลองได้หึงขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก็ บอกเลยว่า หึงหนักมาก หึงชนิดอยากเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ เก็บคนรักเอาไว้คนเดียวเลยล่ะ

2. คนเกิดวันที่ 5
     คุณเป็นคนมีความสามารถ ทำงานเก่ง ไม่ว่าคุณคิดจะมุ่งหน้าไปทางไหน คุณจะไปให้สุดทาง ในที่นี้พูดรวมๆ ทั้งเรื่องหน้าที่การงานและความรัก โดยทั่วไปแล้วคุณช่างเลือก แต่ใจร้อน ด่วนได้ คนทั่วไปเลยมองว่าเจ้าชู้ แท้จริงแล้วเป็นคนขี้หึงยืนหนึ่ง ไม่ชอบเห็นคนรักคุยกับใคร หรือแม้แต่เข้าใกล้ใครก็ตาม อยากถือกรรมสิทธิในตัวคนรักแต่เพียงผู้เดียว พลาดตรงที่ปากไม่ค่อยตรงกับใจ กับขี้เก๊ก ฟอร์มจัด ไม่กล้าง้อนี่ล่ะ


3. คนเกิดวันที่ 27
     คุณเป็นคนจริงจังกับชีวิต ใช้ชีวิตเต็มที่ในทุกๆ ด้าน ถือคติ Work hard, Play hard ทำงานสุด เล่นสุดไปเลย กับคนรักแล้ว คุณออกจะเอาแต่ใจ และชอบอ้อนชอบออเซาะคนรักมากไปหน่อย ติดแฟนเกินเบอร์ไปมาก นอกจากนี้ก็ยังเป็นคนขี้หึงขี้หวงมากๆ แต่ไม่ค่อยพูดออกมา เป็นคนที่จะหึงแบบระเบิดเวลา คือที่เห็นเงียบๆ นี่ไม่ใช่ว่าปล่อยผ่านนะ กำลังเก็บกดความรู้สึกไว้ต่างหาก ระเบิดตู้มออกมาเมื่อไหร่ก็นั่นล่ะ…งานหยาบเลย

4. คนเกิดวันที่ 24
     คุณเป็นคนเจ้าเสน่ห์ แล้วก็หว่านเสน่ห์เก่งเสียด้วย คุณรู้ดีว่าควรทำตัวอย่างไรให้ตัวเองดูโดดเด่น ถูกใจเพศตรงข้าม เรียกว่าเป็นคนฮอตเลือกได้ว่างั้นเถอะ ลึกๆ แล้วคุณเป็นคนขี้หึงนะ แต่กลับไม่ชอบให้คนรักมาหึงคุณ อ้าว! ไม่เสมอภาคเลยนี่ ถ้ารู้สึกหึงหวงคนรักขึ้นมา คุณจะส่งสายตาเป็นอาวุธ แผ่รังสีอำมหิต ปล่อยคลื่นความเงียบพิฆาตไป ให้คนรักเป็นฝ่ายเกรงใจแล้วเดินหนีออกมาจากสถานการณ์ที่ทำให้คุณหึงทันที


เครดิต : UndubZapp


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: