ตัวเลขไหนในเบอร์โทร เสี่ยงเป็นโรคเครียด โรคประสาท อาการซึมเศร้า


ตัวเลขไหนในเบอร์โทร เสี่ยงเป็นโรคเครียด โรคประสาท อาการซึมเศร้า


เคยสงสัยไหมว่าทำไมคุณต้องประสบปัญหาชีวิตอย่างหนี้สินล้นตัว หาเงินรายรับไม่พอจ่าย ทำงานโดนกลั่นแกล้งจากหัวหน้างาน เจอแต่เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา บางคนค้าขายไม่รุ่งเรือง โดนโกงเจอลูกค้าซื้อยาก ขายยาก ขณะที่บางคนสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วยบ่อย มีลูกติดสารเสพติด ไม่อยู่ในโอวาท คนที่มีความรักเจอปัญหาแฟนแอบมีชู้ อาจเพราะผลกรรม บ้างก็ว่าเพราะเจ้ากรรมนายเวรตามจองเวร ขณะที่บางคนกลับคิดเข้าข้างตัวเองว่าไม่มีชีวิตใครสมบูรณ์ทุกเรื่อง แล้วทำใจต้องทนกับความเครียดเพราะรับกรรม

     ความจริงองค์ประกอบสำคัญชีวิตมี 3 ประการคือฟ้า ฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตา กรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน คน เป็นตัวกำหนดการกระทำ กล่าวคือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว และดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ปัญหาชีวิตที่ว่ามีความสัมพันธ์กับองค์ประกอบสำคัญชีวิตทั้งสาม การเปลี่ยนตัวเลขเบอร์โทรศัพท์จะออกแบบดวงชะตา ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมความเครียดที่ประสบอยู่กับชีวิตจนบางคนต้องมีอาการทางประสาท ซึมเศร้า

     การเสริมดวงของผู้ใช้เบอร์มงคลความสำเร็จอย่างมีเหตุผลเพราะตัวเลขแต่ละตัวรับอิทธิพลดวงดาวบนท้องฟ้า คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า โหราจารย์สมัยก่อนจะจับยามสามตาจากตัวเลข ใช้กระดานชนวนเขียนตัวเลข แล้วคำนวณ โดยเฉพาะเลข 7 เลขที่รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ และเรียงเลข 7 ร่วมกับบางตัวเลขจะมีอิทธิพลกับผู้ใช้ ส่งผลด้านร้าย เลข 7 คือเลขที่รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ ดาวแห่งความทรหดอดทน ไม่ย่อท้อกับอุปสรรค เข้มแข็งหนักแน่น ดาวแห่งความทุกข์ และเศร้าหมอง วิชาเลขศาสตร์จะกำหนดว่าเลข 7 อยู่ในธาตุดิน ธาตุแห่งการสะสม ปิดกั้น กักเก็บ การมีเลข 7 ส่งผลด้านทำงานหนัก รับภาระมาก และผู้ใช้โทรศัพท์ที่มีเลขร้ายสามตัวเรียงกันอย่าง 777 อยู่ในตำแหน่งสามตัวสุดท้าย ส่งผลให้ผู้ใช้เบอร์โทรต้องทนกับการทำงานหนัก มีดวงร้ายทำงานใดต้องเจอแต่อุปสรรค ผู้ที่ใช้เบอร์โทรคนใดที่มีเลข 7 ปนอยู่ที่สามตำแหน่งสุดท้ายจะมีความเหนื่อยยากลำบาก มีความเครียดสูง ผู้ใช้โทรศัพท์ที่มีเลขร้าย 72 และ 27 ที่สองตำแหน่งสุดท้ายจะประสบปัญหาหนี้สิน รายรับไม่สมดุลกับรายจ่าย ส่วน 07 และ 70 ที่สองตำแหน่งสุดท้ายจะชอบคิดฟุ้งซ่าน ซึมเศร้าอยู่กับอดีต จนประสบอาการซึมเศร้า การแก้ไขโดยการทำหมั่นบุญ รักษาศีลฟังเทศน์ ฉะนั้นการเลือกซิมเบอร์โทรครั้งต่อไปควรระวังเลขร้ายอย่างเลข 7


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: