วิธีเลือกรหัสเอทีเอ็มเสริมดวง การงาน การเงินและความรัก


วิธีเลือกรหัสเอทีเอ็มเสริมดวง การงาน การเงินและความรัก


คนรุ่นใหม่จะทำธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบออนไลน์ แต่คนส่วนหนึ่งยังมีการใช้บัตรเดบิตอย่าง บัตรเอทีเอ็มคู่กับการเปิดบัญชีธนาคารสำหรับรับเงินเดือน รับเงินโอนทางการค้าจากลูกค้า เบิกจ่ายในครอบครัว ส่วนใหญ่ผู้เปิดจะทำบัตรเอทีเอ็มเพื่อสะดวกเบิกเงินจากตู้เอทีเอ็ม ที่สำคัญการมีบัตรก็ต้องมีรหัสผ่าน เคยคิดหรือไม่ว่าตัวเลขที่คุณกำหนดไว้มีกำลังแฝงในด้านลบบ้างบวกบ้าง อ่านบทความนี้ที่ Horoscope thaiza จะแนะนำก่อนว่าเลขอะไรที่ควรหลีกเลี่ยงคุณมีตัวเลขร้ายหรือเปล่า

     ธรรมชาติแล้วคนส่วนใหญ่จะกำหนดรหัสผ่านเอทีเอ็มคือวันเดือนปีเกิด เพื่อจำง่าย บางคนนำวันเกิดตนกับวันเกิดคนรัก บางคนนำเดือนเกิดตนกับเดือนเกิดคนรัก อย่างไรก็ได้ให้ได้ตัวเลขบังคับสี่ตัว ตามมาตรฐานของทุกธนาคาร หารู้ไม่ว่าตัวเลขที่คุณกำหนดมีกำลังแฝงด้านลบ เรื่องหน้าที่การงานไม่มั่นคง ความรักล้มเหลว เก็บเงินไม่อยู่ หามาได้ก็มีเหตุต้องใช้ไป มีคนอื่นมาหยิบยืม และแล้วก็หายเข้ากลีบเมฆ มีอันต้องปิดบัญชีไป ลองเลือกเลขมงคลเป็นรหัสผ่านเริ่มจาก 16 13 89 เลขคู่นี้อยู่สองตำแหน่งหน้า เป็นเลขกำลังแฝงด้านการเงินเหนียวแน่น เลขคนงกเงิน คนใช้จะคิดก่อนใช้ แคล้วคลาดในเรื่องรายจ่ายฉุกเฉิน ส่วนสองตำแหน่งท้ายเลือกตามบุคลิกตัวตนของตน เลขสองตัวสุดท้ายจะควรมีกำลังแฝงเสริมอาชีพ 15 51 เหมาะกับนักศึกษา อาจารย์ 19 91 ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำมีคนรักใคร่ สนับสนุน เรื่องการงาน 24 42 มีกำลังแฝงด้านความรัก ความอ่อนหวาน ดึงดูดเพศตรงข้ามมีดวงเรื่องความรัก 65 56 เสริมดวงเรื่องการค้าการขายการลงทุน 62 26 วาจามหาทรัพย์ เจรจาต่อรองประสบความสำเร็จ เหมาะสำหรับนักการตลาด นักขาย


     เรื่องการเงินคนที่มีวินัย ฉลาดเรื่องการใช้เงินจะประสบความสำเร็จ และขยันอดทน ประหยัด ไม่ก่อหนี้ที่สำคัญมีความพอเพียงในการใช้ชีวิต รับรองว่าเงินที่หาได้จะอยู่กับคุณแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: