วิธีจัดวางที่นั่ง และตำแหน่งตู้เซฟเก็บเงินในร้านค้า ตามวิชาฮวงจุ้ย


วิธีจัดวางที่นั่ง และตำแหน่งตู้เซฟเก็บเงินในร้านค้า ตามวิชาฮวงจุ้ย


วิชาฮวงจุ้ยจะแนะนำทิศทางมงคล สำหรับแต่ละอาชีพ เพราะจะเสริมดวงร้ายกลายเป็นดวงดีอย่างการค้าขาย พ่อค้าแม่ค้าจะหาที่วางโต๊ะเก็บเงิน ตู้เซฟและที่วางสินค้าที่คิดว่าจะทำให้ตัวเองรวย แล้วทิศทางกับตำแหน่งที่เหมาะสมอยู่ตรงไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ภายในร้านค้าแต่ละร้านผู้ประกอบการจะจัดการวางต่างกัน เพราะต่างคนต่างความคิด จะวางสินค้าอะไรไว้ตรงไหน เชื่อว่าจะขายดี บางคนมีความคิดว่าสินค้าบางชนิดวางผิดที่แล้วจะขายไม่ดี ที่สำคัญอย่าลืมว่าที่นั่งโต๊ะเก็บเงินในร้านค้าและตู้เซฟเก็บเงินมีผลกับความมั่งคั่ง วิชาฮวงจุ้ยสำนักคลาสสิกแนะนำว่า ตำแหน่งตู้เซฟเก็บเงินในร้านค้าควรเลือกทิศตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดยการวางโต๊ะเก้าอี้เก็บเงินไว้บังตู้เซฟ และนำผ้ากำมะหยี่สีแดงคลุมตู้เซฟไว้ นำคางคกคาบเหรียญมาวางทับ ชิดกับมุมใดมุมหนึ่งร้านค้าจะเสริมความมั่งคั่งกับผู้ประกอบการร้านค้า

     สำหรับโต๊ะเก็บเงินควรแบ่งอัตราส่วนโต๊ะทำงานออกเป็นสามส่วน ส่วนขวามือสุดเรียกว่าตำแหน่งเสือขาวตำแหน่งนี้คือตำแหน่งความมั่นคง ลองหารูปครอบครัวเสริมสร้างกำลังใจ และไม้พุ่มต้นกระบองเพชรเตี้ย ๆแบบวางบนโต๊ะเสริมบารมีป้องกันการจัดฮวงจุ้ยพิฆาตจากคู่แข่งขัน อย่าลืมว่าการค้าคือการแข่งขัน สินค้าบางอย่างขายดีจะมีคู่แข่งมาก คู่แข่งบางรายมีความรู้เรื่อง ฮวงจุ้ยเช่นกัน ตำแหน่งกลางโต๊ะควรปล่อยว่างมีเอกสาร บัญชีการค้า รายการสั่งซื้อที่ใช้จริง วิชาฮวงจุ้ยกำหนดว่าคือตำแหน่งหงส์ ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีลูกน้อง คนงาน ควรปล่อยว่างไว้จะแก้ฮวงจุ้ยลูกน้องไม่ฟังคำสั่ง ควรวางรูปโมเดลกิเลนสัญลักษณ์แห่งความเมตตา แก้ปัญหาการอิจฉาริษยา ส่วนซ้ายสุดคือตำแหน่งมังกรเขียว ตำแหน่งนี้ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือตำแหน่งการไหลเวียนแห่งโชคลาภ ความรุ่งเรืองควรปล่อยว่าง อย่าลืมวางเก้าอี้ไว้สำหรับลูกค้า ผู้แทนบริษัทมาติดต่องาน

     เรื่องทางเดิน ควรหาที่ว่างในร้านค้าที่ลูกค้า ลูกน้อง และผู้มาติดต่องานเดินไปเดินมา การวางโต๊ะเก็บเงินตรงกับทางเดินที่พนักงานคนอื่นเดินตรงเข้ามาหาเข้าข่ายทางสามแพร่ง จะวุ่นวาย เสียสมาธิ ส่งผลเรื่องความเครียด ตำแหน่งโต๊ะเก็บเงินที่เหมาะสมนอกจากตำแหน่งที่กล่าวมา วิชาฮวงจุ้ยยังแนะนำว่า กรณีร้านค้าใดมิอาจหาทิศตะวันออกเฉียงใต้สำหรับวางโต๊ะเก็บเงินในร้านค้าและตู้เซฟเก็บเงิน ควรพิจารณาจากประตูร้านค้ามองเข้ามา แล้วเลือกตำแหน่งมุมซ้ายมือเป็นที่นั่ง และตำแหน่งตู้เซฟเก็บเงินในร้านค้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: