ได้ลูกสมใจ อยากได้หญิงหรือชาย แค่แก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย


ได้ลูกสมใจ อยากได้หญิงหรือชาย แค่แก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย


สังคมไทยและจีนต่างกัน เพราะคู่สมรสหลายคู่ที่มีเชื้อจีน ต้องการแต่บุตรชายเพราะจะสืบนามสกุลได้ สะใภ้คนใดไม่ให้กำเนิดบุตรชายจะต้องโดนดูแคลนจากพ่อและแม่สามี แต่สังคมไทยต้องการบุตรเพศหญิงเพราะความเชื่อว่าไว้ดูแลบิดา มารดา ยามแก่ชรา แต่บางครอบครัวไม่ให้กำเนิดบุตรเพศหญิงสักที รอคอยแต่ลูกสาว คลอดทีไรได้แต่ลูกชาย สำหรับผู้ที่อยู่อาศัยบางคนต้องการลูกชาย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีเปลี่ยนฮวงจุ้ย เสริมดวงการมีเพศบุตรสมใจหวัง

     เลือกตุ๊กตาโมเดลรูปช้างสีน้ำเงิน หรือสีเขียววางไว้ตรงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะเป็นทิศประจำธาตุไม้ บางตำราว่าเป็นธาตุน้ำ จะไม้และน้ำส่งเสริมการมีเพศบุตรชาย และช้างทางฮวงจุ้ยเปรียบได้คือตัวแทนความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่งเทียบได้กับเพศชาย ควรทาสีหรือปรับฮวงจุ้ยเรื่องทิศบุตรชายโดยทาสีเขียวที่ทิศตะวันออก ทาสีน้ำเงินที่ทิศเหนือ จะกระตุ้นความซื่อสัตย์ สร้างความผูกพันกับผู้อยู่อาศัยกระตุ้นความเป็นหนึ่งเดียว สร้างความรักสามีภรรยา

     ติดภาพมังกรไว้ที่ผนังเพราะมังกรทางฮวงจุ้ย แทนสัญลักษณ์ หยาง เสริมการเคลื่อนไหวเชื่อว่าจะได้บุตรชาย

     สำหรับคู่สามีภรรยาที่ต้องการสาว ควรเลือกตุ๊กตาโมเดลรูปกระต่าย หรือกวางสีขาวหรือสีเหลืองวางไว้ตรงทิศตะวันตก เพราะเป็นทิศประจำธาตุทอง ส่วนกระต่ายหรือกวางทางฮวงจุ้ยเปรียบได้คือตัวแทนความเป็นเพศหญิง คือความนิ่งหรือหยิน กวางเป็นสัตว์มงคลที่ทางฮวงจุ้ยนำมาแก้เรื่องความสมหวัง ความนิ่ง ครอบครัวที่มีคู่สมรสทะเลาะกันโมเดลรูปกวางยังแก้เรื่องความรักกันได้ ความนิ่งสงบเทียบได้กับเพศหญิง และเลือกทาสีทางทิศตะวันตกมุมบ้านเป็นสีขาวหรือสีเหลือง กระตุ้นเพราะธรรมชาติของสีเหลืองเป็นสีที่สังเกตได้เด่นชัด เสริมการกระตุ้นการมีบุตรเพศหญิง อาจวางโมเดลรูปกระต่ายหรือกวางสีขาวหรือสีเหลืองวางไว้ที่หิ้ง สีและโมเดลรูปปั้นตุ๊กตาจะเสริมให้จุดที่ต้องการนั้นมีความเหมาะสมได้รับกระแสเกื้อกูลผสมผสานเพื่อเพิ่มพลังที่ดี

     โอกาสบุตรที่คลอดออกมาความน่าจะเป็นได้เพศหญิงมากกว่าเพศชายเกินกว่าครึ่ง จนกระทั่งบางประเทศหรือบางพื้นที่คู่สามีภรรยาคลอดลูกคราใดมีแต่บุตรหญิง ไม่ค่อยมีบุตรชาย อย่างประเทศลัตเวียทางซีกโลกตะวันตก ฤาเพราะตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกบนแผนที่โลก แต่บางประเทศหรือบางพื้นที่คู่สามีภรรยาคลอดลูกคราใดมีแต่บุตรชาย ไม่ค่อยมีบุตรสาว อย่างเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ฤาอาจเพราะมีที่ตั้งเป็นเกาะมีลักษณะคล้ายมังกร และตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือบนแผนที่โลก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: