จะเล่นของต้องระวัง ! วิธีสังเกตลักษณะหมอเสน่ห์ ก่อนจะโดนหลอก


จะเล่นของต้องระวัง ! วิธีสังเกตลักษณะหมอเสน่ห์ ก่อนจะโดนหลอก


หมอเสน่ห์สมัยใหม่จะมีลักษณะทำเสน่ห์โดยลวนลามอย่างที่เคยเป็นข่าวบนสื่อ และหญิงสาวหลายรายโดนหลอกลวง แล้วสมัยโบราณหมอเสน่ห์เป็นคนบุคลิกอย่างไร อ้วนเตี้ย หน้าตาดุ อย่างที่เคยพบในละครหรือไม่ มีวิธีการทำเสน่ห์แบบไหนกันแน่ต้องมีการแตะเนื้อต้องตัวกันบริเวณที่ลับหรือไม่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะนำเสนอ ลองอ่าน

     หมอเสน่ห์คือผู้ที่บุคคลที่คนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนเลื่อมใส ศรัทธาว่ารู้วิชาอาคมทำให้คนรักกันและเกลียดกัน จากภาพลักษณ์ในละครที่คนส่วนใหญ่พบ มีลักษณะบุคลิกน่ากลัว ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย รูปร่างอ้วนเตี้ยตัวดำ แววตาดุดันผมยาวรุงรัง แก่มีอายุมาก เสียงคำรามดังน่ากลัว แขวนสายสร้อยประคำไว้ที่คอ แต่หมอเสน่ห์สมัยโบราณมีทั้งชายหญิง บุคลิกต่างกันบางคนรูปร่างหน้าตาดีมีเสน่ห์ในตัวเอง แต่งกายน่าเลื่อมใส นุ่งห่มขาว มีการเล่าเรียนบริกรรมบทสวด รักษาสมาธิ ศีลอย่างเคร่งครัด และคนสมัยโบราณที่เข้ามาทำเสน่ห์ส่วนใหญ่จะมีจุดประสงค์ให้ตนเองมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตากับเพศตรงข้ามเท่านั้น เพราะประการแรกชายหญิงสมัยก่อนบางคนมีความน้อยใจในวาสนาหาคนรักไม่ได้ หรือมัดใจคนรักให้อยู่ ไม่ให้ไปลุ่มหลงหญิงชายอื่น เพราะตนเองมีรูปร่างอัปลักษณ์ จนตรงกับวลีที่ติดปากคนสมัยก่อนว่า รูปชั่วตัวดำ กล่าวคือหญิงชายที่มีลักษณะดังกล่าวเกิดอยู่ในตระกูลต่ำฐานะไม่ดี แล้วทำงานกรำแดดจนกระทั่งผิวคล้ำไม่มีเวลา และขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อหาเครื่องประเทืองผิว ประการที่สองหญิงชายมีความรู้สึกว่าตนเองต้องใจเพศตรงข้าม อยากจะได้มาเป็นคู่ครอง จึงหาวิธีเกี้ยวพาราสี ให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอ แต่ผิดหวังกลับมา ตนเองยังคงมีความใคร่และเกิดตัณหาอยู่จึงต้องพึ่งหมอเสน่ห์ การทำเสน่ห์วิธีนี้ต้องพึ่งพิธีกรรมสายเทา เป็นต้นว่าการประกอบพิธีกรรมลนน้ำมันพราย วิธีนี้ทำให้ผู้ที่โดนน้ำมันพรายเดือดร้อน และการไปรบกวนผีที่ป่าช้าอาจส่งผลกรรมให้ผู้ทำประกอบอาชีพใดก็ไม่ขึ้น ชาติหน้าอาภัพไร้คู่ ได้รับผลกรรมจากการผิดศีลข้อกาเม


     ประการสุดท้ายการทำเสน่ห์ยาแฝด คือการผสมยาลงไปให้ผู้ที่ตนหลงรักกินไม่นานเกินหม้อข้าวเดือดจะเกิดความโหยหาตน ดังนั้น พิธีกรรมนี้จัดว่าเป็นพิธีกรรมสายดำ มีการบริกรรมอาคมแรงกว่าสายขาวเห็นผลเร็ว มีบารมีด้านลบ หมอเสน่ห์บางคนมีอาคมแรงจนกระทั่งทำให้ผู้โดนเสน่ห์เสียชีวิต เหตุที่ต้องใช้อาคมแรงเพราะส่วนใหญ่ผู้ทำจะใช้แย่งคนรักจากผู้อื่น มีการสืบทอดสู่กันตั้งแต่สมัยโบราณ จวบจนทุกวันนี้ในลักษณะการจำลองหุ่นบ้าง เป็นยาลูกกลอนบ้าง

     เหตุนี้เองหญิงชายกลุ่มนี้จึงต้องไปหาหมอเสน่ห์ทำเสน่ห์ให้ตนเกิดเป็นที่รักที่หลงใหลแก่เพศตรงข้าม หมอเสน่ห์สมัยก่อนมิได้ใช้วิธีการแตะต้องตัวยกเว้นการลงอักขระบนอวัยวะภายนอกร่มผ้าบริเวณที่มิใช่ของสงวน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: