4 ลักษณะผู้หญิงเซ็กซ์จัด ตามแบบฉบับคัมภีร์กามสูตร


4 ลักษณะผู้หญิงเซ็กซ์จัด ตามแบบฉบับคัมภีร์กามสูตร


คนโบราณเชื่อว่า การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องอับอาย การมีเพศสัมพันธ์คือส่วนหนึ่งชีวิตคู่ ที่ชายหญิงต้องใส่ใจ อย่างขาดเสียมิได้ แต่การที่ฝ่ายหญิงมีความต้องการมากเกินไปย่อมไม่ดี เพราะส่งผลเรื่องการคบชู้ การมีมากรัก อาจแสดงพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ที่คนโบราณสอนว่า ใครที่มีสาวคนรักที่ลักษณะอย่างที่บทความ Horoscope thaiza จะแนะนำ ควรออกห่าง

     กามสูตร คือคัมภีร์สมัยโบราณที่สอนเรื่องเพศศึกษา ส่วนหนึ่งคัมภีร์จะแนะนำเรื่องการมีเพศสัมพันธุ์และความต้องการทางเพศ ส่วนใหญ่จะตีความในเรื่องลีลาที่ร่วมรักแบบสร้างสรรค์ ส่วนที่เหลือจะระบุเรื่องเพศศึกษา รวมทั้งลักษณะผู้ชายและผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศสูงคือ

     โทนเสียง สาวใดที่เวลาสนทนาปกติมีโทนเสียงเรียบ ๆ เสียงเดียวไม่สูงไม่ต่ำ และเวลาโกรธจะมีอาการดุดันโบราณว่า คือหญิงสาวที่มีความต้องการทางเพศสูง

     แววตา คนโบราณว่าสาวที่มีความต้องการทางเพศสูง จะมีการส่งสายตากับผู้ชายแบบส่องประกายเย้ายวน โดยเฉพาะจะส่งสายตาไปยังชายหนุ่มที่ตนหมายปองบ่อย ๆ


     ชอบกลิ่น พิสูจน์ได้ทางจิตวิทยาว่าเรื่องกลิ่นมีผลกับการกระตุ้นทางเพศ ในสมัยโบราณเชื่อว่าชายหญิงจะหลงใหลเพศตรงข้ามที่มีกลิ่นกายตรงตามกลิ่นที่ตนเองโปรดปราน และหญิงสาวใดไวต่อกลิ่นและผิดกลิ่นชายหนุ่มคนรักไปหลงชายอื่น คนโบราณจะสอนลูกหลานชายตนว่าควรออกห่าง

     ลักษณะหน้าผากโหนกนูน ลักษณะหญิงสาวที่ลือกันมานานว่า หญิงสาวที่มีความต้องการทางเพศสูงจะมีหน้าผากที่ สูงนูนชัดเจนจนคนโบราณจะว่าแนะนำลูกหลานชายให้สังเกตง่าย ๆ ว่าคือสาวเซ็กซ์จัด

     ไม่ว่าชายหรือหญิงที่มีความต้องการทางเพศสูง เป็นเรื่องผิดปกติทางจิตแต่ไม่ใช่ว่าจะเข้าข่ายเป็นโรคจิตเพราะมีฮอโมนด์เพศสูงกว่าคนปกติ ใครที่มีความต้องการทางเพศสูงควรแสดงออกโดยการออกกำลังกายและไม่หมกมุ่นทางเพศมากเกินไป แต่คนโบราณบันทึกลักษณะเด่น ๆ ไว้เตือนใจลูกหลานที่เริ่มเข้าสู่ชายหนุ่มควรระวังลักษณะสาวที่ว่าไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: