แก้ฮวงจุ้ยร้าย ทำงานจนแก่เก็บเงินไม่อยู่


แก้ฮวงจุ้ยร้าย ทำงานจนแก่เก็บเงินไม่อยู่


หลายคนรู้สึกไหมว่าตนทำงานมาก ในแต่ละเดือนเงินเดือนมาก มีรายรับหลายทาง แต่ทำไมรายรับรายจ่ายไม่สมดุล จนต้องมีหนี้นอกระบบ เงินทองรั่วไหล ทำการค้าไม่ขึ้น ลองหาวิธีแก้ฮวงจุ้ย อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza อยากเสนอ

     ก่อนอื่นเริ่มแก้ฮวงจุ้ยจากการปรับตำแหน่งที่วางทรัพย์สินก่อน เพราะการหาเงินมากแต่เก็บไม่อยู่ตำแหน่งทรัพย์สินมีปัญหา เชื่อว่าคนหาเงินต้องมีที่เก็บ แต่ตำแหน่งรั่วไหล วิชาฮวงจุ้ยใช้วิธีวางตำแหน่งโชคลาภคือตำแหน่งไหทองคำหรือตำแหน่งขุมทรัพย์ คือตำแหน่งที่ยืนมองไปทางมุมซ้ายสุดจากประตูร้านค้าเข้ามาในร้านค้า เลือกโคมไฟโทนสีแดงเข้มส่องบริเวณไหทองคำ เลือกวางตู้เซฟและโต๊ะเก็บเงิน ที่เก็บเงิน สีแดง จะกระตุ้นความมั่งคั่ง เรียกทรัพย์ สร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้เจอปัญหา คลุมผ้าสีม่วงไว้ที่ตู้เซฟและโต๊ะเก็บเงินสำหรับใครที่มีอาชีพค้าขาย สำหรับที่เก็บเงินสำหรับคนที่อาชีพอื่นควรเก็บสมุดบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต เอทีเอ็มและกระเป๋าสตางค์ไว้ เพราะสีม่วงจะเสริมดวงเรื่องความร่ำรวย เก็บเงินอยู่


     สำรวจทางเดินน้ำประปาในที่อยู่อาศัยไม่ให้รั่ว ซึมเพราะทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าน้ำคือโชคลาภ แยกสิ่งที่ไม่ใช้ออกจากสิ่งที่ใช้ เพราะการมีขยะในที่อยู่อาศัยจะส่งผลให้ปราณซี่ลด จะส่งผลเรื่องสุขภาพ อย่างน้อยการเจ็บป่วยจะทำให้เสียเงินมาก

     ติดผ้าม่านสีฟ้าไว้ทางทิศเหนือ กระตุ้นทิศโชคลาภ ผ้าม่านทางทิศเหนือจะเสริมดวงทางการเงิน ผู้ที่อาชีพค้าขายสีฟ้าอ่อนจะกระตุ้นความซื่อสัตย์ สร้างความผูกพันกับลูกจ้าง ลูกค้า กระตุ้นความเป็นหนึ่งเดียว สร้างความรัก ความภักดีของลูกจ้าง ลูกค้าที่มีต่อกิจการ สำหรับในทางฮวงจุ้ยนั้น มีการนำเอาเรื่องสีมาแก้ โดยจะนำมาตกแต่งที่อยู่อาศัยใหม่ เพราะสีที่นำมาใช้แบบส่งเสริมกันจะมีพลังในการกระตุ้นทำให้เกิดโชคลาภ

     การใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ใช้จ่ายประหยัดอะไรควรจ่ายไม่ควรจ่าย ทำบัญชีเก็บออม โดยที่นำเงินออมออกจากรายได้ก่อน แล้วค่อยใช้จ่าย จะเหลือเงินเก็บ ลดปัญหารายรับรายจ่ายไม่สมดุล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: