เจอแล้วรีบคว้า !! 5 ลักษณะการยืนของผู้ชาย ที่บ่งบอกว่าเขาจะเป็นแฟนที่ดี


เจอแล้วรีบคว้า !! 5 ลักษณะการยืนของผู้ชาย ที่บ่งบอกว่าเขาจะเป็นแฟนที่ดี


สมัยก่อนหนุ่ม ๆ มีแบบฉบับการเกี้ยวสาวคนรักตน บางคนเลือกที่จะเขียนเพลงยาว บางคนเลือกที่จะแอบพบกันตอนไปวัดทำบุญเพราะสมัยก่อนผู้ใหญ่จะเข้มงวดเรื่องการคบหากัน ส่วนใหญ่จะลักลอบคบหากันจนคนเฒ่าคนแก่เริ่มระอา จนต้องสอนลูกหลานสาวที่แตกเนื้อสาวไว้ว่า สันดานชายพิจารณาจากบุคลิกหลายอย่างแต่อย่างที่พิจารณาง่ายมากคือ ท่าทางการยืนเวลาพูดคุยกับสาวคนรัก เพราะความประหม่าชายจะแสดงท่าทางที่จะแสดงความเป็นตัวตนชัดเจน ส่วนชายที่ชอบยืนท่าไหนบ่งบอกว่าอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ไขว้มือสองข้างไว้ที่สะโพกส่วนท้าย คติความเชื่อคนโบราณว่า ชายใดที่เวลาเกี้ยวสาวแล้วชอบเอามือทั้งสองไขว้ไว้ที่ท้ายสะโพกตน คือชายที่ดำรงตนสม่ำเสมอ ไม่ประมาท หยิ่งทะนงตน แต่ชอบความสบาย หญิงสาวที่ชื่นชอบชายที่รักมั่นจริงใจ จะฝากผีฝากไข้ หมายตาว่าจะร่วมหอ เชื่อใจว่าคือชายที่ต้องใจแน่นอน แต่อย่าลืมเอาใจมาก ๆ ปรนนิบัติพัดวีรับรองว่าไม่หนีหาย

     กอดอก คนสมัยก่อนสอนว่าธรรมชาติชายจะกอดอกในระดับที่สูงกว่าหญิง เมื่อระหว่างยืนสนทนา แลสังเกต ชายใดที่มาหลงรักตน ชอบเผลอกอดอก โดยที่แขนขวาทับแขนซ้าย คนโบราณว่าคือชายที่มีความเมตตากรุณา เก่งงานจัดการกิจแต่ชอบเผลอกอดอก โดยที่แขนซ้ายทับแขนขวา คนโบราณว่าคือชายที่ชอบคิดค้นสิ่งแปลกใหม่ มีเล่ห์เหลี่ยมสูงคบไม่ได้ มีความลับ สาวใดที่เจอชายที่มีการยืนแล้วกอดอกลักษณะที่ว่าใช่ว่าไม่ดี เพราะสมัยก่อนส่วนใหญ่จะมีอาชีพคหบดี ค้าขาย มีความมั่งคั่งเรื่องเงินทอง หาเลี้ยงภรรยารอด


     เท้าสะเอว ชายใดที่ชอบเอามือค้ำยันไว้ที่เอว เวลายืนสนทนากับสาวคนรัก คนแก่สมัยก่อนว่าคือชายที่ เชื่อมั่นในตนเอง พึ่งพาอาศัยได้

     ยืนตัวตรง หญิงสาวใดที่เวลาสนทนากับชายที่มาเกี้ยวพาราสี แล้วชอบยืนตัวตรงแขนแนบข้างลำตัวตลอดเวลา คนโบราณว่าคือชายที่เผด็จการ ชอบให้ผู้อื่นทำตามความคิดตน ชอบออกคำสั่งคน แต่มีความคิด การพูดจาที่ตรงไปตรงมา ชอบความสะอาดเรียบร้อย หญิงสาวที่ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง ชื่นชอบชายที่ชอบนำ ไม่เจ้าชู้รักเดียวใจเดียว คนโบราณว่าควรเลือกชายที่มีลักษณะอย่างที่ว่า

     แอ่นตัวเอง คราใดที่ชายคนรักตนสนทนาไปแล้วเผลอเดินคล้ายกับคนที่อ้วนลงพุง คือแอ่นตัวออกไป คือคนโบราณทำนายว่าคือคนรอบคอบ โอบอ้อมอารี แต่ไม่ชอบสังคม เก็บตัว สาวใดที่ขี้หึง อารมณ์รุนแรงเอาแต่ใจตัวเอง เจอชายลักษณะที่ว่าเชื่อไว้ว่าคือชายที่เหมาะสมกับตนเองแล้ว

     คนโบราณว่าการที่หญิงสาวจะหลงคารมตกหลุมรักใคร จะตัดสินใจว่าจะร่วมหอกับชายใดควรพิจารณา คบหากันก่อนอย่างรอบคอบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: