ใครยังโสดให้รีบทำ! วิธีอธิษฐานเรื่องความรัก สาวไหนทำตามจะได้คู่


ใครยังโสดให้รีบทำ! วิธีอธิษฐานเรื่องความรัก สาวไหนทำตามจะได้คู่


สาวคนไหนที่ยังโสด อายุใกล้เข้าเลขสามใกล้หนาวแล้ว แต่ไม่มีแววว่าจะหาคู่ได้ ลองอ่านวิธีอธิษฐานเรื่องความรักที่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะนำเสนอ

     ดาวตก วิชาดาราศาสตร์อธิบายว่าเศษดาวเคราะห์ที่สลายบนฟ้า เมื่อโคจรเข้าสู่แรงดึงดูดโลกจะพุ่งบนท้องฟ้า แต่ชาวกรีกโบราณเชื่อว่า การอธิษฐานจิตแล้วขอให้ตนพบเนื้อคู่ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ชาวกรีกโบราณเชื่อว่า จะเจอเนื้อคู่ เพราะชาวยุโรปโบราณเชื่อว่าพระเจ้าอาศัยอยู่บนท้องฟ้า เพื่อการติดต่อกับพระเจ้าได้จะต้องให้พระองค์ทรงรับรู้คำอธิษฐาน

     เปลวเทียนบนเค้ก ธรรมเนียมไทยและชาวยุโรปไปที่วันเกิดคราใดจะต้อง มีขนมเค้กในงาน และมอบเค้กให้กันและกัน การที่สาวคนใดอธิฐานตอนจุดเทียนบนเค้กวันเกิดคนโบราณว่าคำอธิฐานจะเป็นจริง ทุกครั้งเริ่มจากนำเค้กที่มีลักษณะวงกลมปักเทียนที่จุดเท่ากับจำนวนอายุลงบนเค้ก แล้วการทำสมาธิก่อนเอาจิตเพ่งดูไปในเค้ก อธิษฐานสิ่งที่อยากได้หนึ่งสิ่ง เงียบ ๆ ในใจอย่าบอกใคร เป่าเทียนทั้งหมดให้ดับภายในหนึ่งอึดใจ คำอธิษฐานจะเป็นจริง ในทางตรงกันข้ามหากเป่าเทียนที่ปักไว้ไม่หมดคำอธิษฐานจะไม่เป็นจริง สำหรับคนที่มีอายุมาก ๆ ชาวยุโรปว่าอาจใช้วิธีจุดเทียนเท่ากับเลขมงคลที่ตนเองเชื่อแทน


     อธิษฐานจิตก่อนนอน สาวใดที่ชอบนอนดึก ลองเลือกวิธีอธิษฐานเรื่องความรักก่อนนอน โดยจะต้องตั้งสมาธิให้นิ่ง จิตสงบแล้วอธิษฐาน ก่อนนอน คนโบราณว่าไม่ว่าเรื่องใดสิ่งที่ตนหวังจะสมดั่งใจรวมทั้งเรื่องเนื้อคู่

     ความเป็นจริงอุบายคนโบราณอยากจะสอนให้ลูกหลานที่มีความหวัง ใครที่หวังแล้วตั้งจิตมั่นก่อนเริ่มทำตามสิ่งที่ตนเองหวังไว้และอธิษฐานสิ่งที่ควรทำ จิตที่ตั้งมั่นจะทำให้ผู้ที่ตั้งจิตมีสมาธิ จะมีแรงบันดาลใจการทำงาน งานที่ทำจะสำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: