ปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย แก้ปัญหาร้ายในชีวิต


ปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย แก้ปัญหาร้ายในชีวิต


สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตตัวเองเจอแต่ปัญหา ไม่ว่าการเจ็บป่วย มีโรคร้ายรักษาไม่หาย การเงินขัดสน ชีวิตรักต้องเจอรักสามเส้าแฟนมีชู้ การงานติดขัดเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย หัวหน้างานไม่รัก ควรแก้ฮวงจุ้ยทิศร้ายและปรับภูมิทัศน์ที่อยู่อาศัยสอดคล้องกันจะเสริมมงคล ฉะนั้นควรเลือกทิศ ให้สัมพันธ์กัน แล้วจะเลือกอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การงานติดขัด ใครที่เจอปัญหาเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย เจอหัวหน้างานที่คอยกลั่นแกล้ง ควรปรับฮวงจุ้ยบริเวณที่อยู่อาศัยง่าย ๆ โดยเลือกทำการมงคลใดควรเลือกทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ แล้วปลูกต้นยอจะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องการสรรเสริญเยินยอ ควรปลูกพุทราทางทิศเหนือ ป้องกันเรื่องผู้ปองร้ายใช้วิชาอาคม การเงิน โชคลาภขัดสน คนที่เจอปัญหารายรับรายจ่ายไม่สมดุล รับซ้ายจ่ายขวา สงสัยไหมว่าไม่ใช่เพราะคุณบริหารการเงินไม่ดี แต่อาจเพราะฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย ควรเลือกทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศประจำธาตุดินปลูกต้นสะเดา ต้นคูณ ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะมีโชคลาภ

     การเจ็บป่วย มีโรคร้ายรักษาไม่หาย คนในบ้านมีปัญหาเจ็บป่วยแบบแปลก ๆ เวลาป่วยไข้ติดต่อกันทั้งบ้านเลือกแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยทางทิศใต้ทิศประจำธาตุไฟปลูกต้นมะม่วง จะเสริมดวงเรื่องสุขภาพแข็งแรงและทิศตะวันตกเฉียงเหนือควรปลูกต้นมะกรูดป้องกันผีสาง นางไม้มารบกวน


     เจอปัญหาชีวิตรัก สำหรับหนุ่มสาวที่เจอปัญหาชีวิตคู่ แฟนมีชู้ รักสามเส้า ควรแก้ฮวงจุ้ยร้ายทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศความรักความสัมพันธ์ ควรแก้โดยการเปลี่ยนสีวอลเปเปอร์ เปลี่ยนฉากกั้นสีชมพู เพราะวิชาฮวงจุ้ยจะใช้สีชมพูเพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยน

     ความสัมพันธ์ระหว่างทิศและการแก้ฮวงจุ้ยจะส่งผลดีกับผู้กระทำ ต้องมีภูมิทัศน์ต้องสอดคล้องกัน เป็นที่มาทฤษฎีเรื่องคนการทำความดีจะส่งผลดีแต่บางครั้งสงสัยไหมว่าคนทำดีแต่กลับไม่ได้ดี เพราะฟ้าลิขิต กรรมเก่าที่ส่งผลมา ดินคือที่อยู่อาศัย แทนฮวงจุ้ย และภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต การแก้โดยนำศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งที่อยู่อาศัยคือองค์ความรู้ของคนจีนโบราณโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา อาจแก้ปัญหาชีวิตร้าย ๆในชีวิตบางคน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: