สาวโสด ต้องการคู่ ควรทำบุญอย่างไร ในวันเข้าพรรษา

สาวโสด ต้องการคู่ ควรทำบุญอย่างไร ในวันเข้าพรรษา

การเข้าวัดทำบุญระหว่างเทศกาลเข้าพรรษาคือประเพณีที่คนโบราณปฏิบัติสืบกันมานาน ที่สำคัญคนสมัยก่อนจะออกอุบายให้ลูกหลานสาวที่โสดหาคู่มิได้ ต้องอยู่ลำพังโดดเดี่ยวไปทำบุญเข้าพรรษาโดยเชื่อว่าภพภูมิต่อไปจะเจอหนุ่มโสดวัยใกล้เคียงกันคบหาดูใจจนครองคู่กันสมใจหมาย และคติความเชื่อคนโบราณแนะนำว่า ควรทำบุญอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ภาวนาไว้เรื่องเนื้อคู่ คนโบราณปฏิบัติสืบกันมานาน โดยแนะนำให้หญิงสาวไปทำบุญที่วัดแต่หวังอุบายซ่อนเร้นในใจภาวนาว่าอยากจะพบหน้าชายที่ตนหลงรัก ภพภูมิต่อไปผลบุญจะส่งผลพบเจอชายหนุ่มที่ชอบทำบุญที่วัดเช่นกัน และคนโบราณเชื่อว่าสาวคนนั้นจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึก

     นำปัจจัยที่วัดขาดไปทำบุญ สาวโสดที่อายุมาก ๆ การไปทำบุญที่วัด แล้วนำปัจจัยอาหารที่วัดขาดไปทำบุญ ผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะมีเสน่ห์ชวนชายหนุ่มหลงใหลเพราะน้ำใจที่ดีงาม เพราะคนโบราณเชื่อว่าสาวใดที่หาคู่มิได้ต้องขึ้นคานคือสาวที่ไม่มีเสน่ห์

     นำสบง จีวร ไปทำบุญ แบบสุดท้ายสาวที่หาคู่มิได้ควรเลือกวิธีทำเสน่ห์คือสาวต้องไปทำบุญที่วัดแล้วนำสบง จีวร ไปทำบุญกับวัดแบบไม่เจาะจงพระสงฆ์ ผลบุญจะส่งผลให้รูปร่างทรวดทรงสวยงาม เย้ายวนใจสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มที่ตนชายตามอง วิธีนี้คนโบราณเชื่อว่าบุญจะส่งผลเกิดชาติหน้าสาวจะโดดเด่นเป็นดารา นักร้อง ว่าแล้วสาวไหนที่แน่ใจว่าตนต้องอยู่เดียวดายแน่นอน ภพภูมิต่อไปอยากได้เสน่ห์แบบไหนลองเลือกตามวิธีที่กล่าวมาข้างต้น

     อย่างไรก็ตาม สาวที่ยังหาคู่มิได้ อยากจะทำเสน่ห์จนชายต้องหลงใหลโดยไม่ต้องไปไหนคือ การเป็นแม่ศรีเรือนที่ดี รักษาเรือนกาย เรือนผม บ้านเรือนสะอาด ปรนนิบัติสามีอย่างเต็มใจ เชื่อว่าสามีทุกคนต้องหลงใหลจนกระทั่งไม่ยอมไปไหน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: