ฮวงจุ้ยว่า บ้านไหนมี 'โซฟาแดง' ต้องระวัง !! วางผิดที่ชีวิตจะตกต่ำ


ฮวงจุ้ยว่า บ้านไหนมี 'โซฟาแดง' ต้องระวัง !! วางผิดที่ชีวิตจะตกต่ำ


การวางเครื่องฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟาที่นั่งเล่นในที่อยู่อาศัย ออฟฟิตสำนักงาน องค์การวิชาฮวงจุ้ยว่าควรเลือกที่วางอย่างเหมาะสมจะเสริมดวง แก้ไขปัญหาชีวิต แต่วางผิดที่จะขัดดวงทำให้ชีวิตตกต่ำ โดยเฉพาะโซฟาแดง เพราะบางสีจะพิฆาตกับทิศผู้อาศัยจะเจอปัญหาที่ไม่คาดคิด แล้วบังเอิญว่าที่อยู่อาศัย ออฟฟิตสำนักงาน องค์การใครมีโซฟาแดงควรอยู่จะวางตรงไหนบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยจะใช้สีแดงเพื่อต้องการกระตุ้นความสนใจของลูกค้ากรณีผู้ที่อาชีพค้าขาย เพราะจะสร้างเสริมพลังชีวิต เพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดี กระตุ้นเงินทองให้เข้าร้าน คนที่จิตใจซึมเศร้าธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้มากขึ้น

     สำหรับผู้ที่จะใช้โซฟาแดงในการวางในห้องรับแขก ห้องทำงานและแก้ไขฮวงจุ้ย ควรเลือกเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของธาตุไม้ ไม้จะเป็นเชื้อเพลิงให้ไฟ กล่าวคือจะส่งเสริมธาตุไฟ ซึ่งหมายความว่าเจริญรุ่งเรือง ฉะนั้นการวางโซฟาแดงก่อนอื่นควรยืนหันออกไปทางประตู แล้ววางโซฟาแดงอยู่ตรงตำแหน่งทางเข้าซ้ายมือที่อยู่อาศัย ออฟฟิตสำนักงาน องค์การจะเสริมดวงเรื่องความมั่งคั่ง ร่ำรวยแต่ระวังไม่ควรตรงกับประตูเพราะเงินทองจะรั่วไหล และห้ามตรงกับทิศเหนือเพราะจะหักล้างกัน กรณีตำแหน่งที่ว่าตรงกับทิศเหนือควรเลือกวางโซฟาแดงตรงส่วนท้ายแทนเพราะคือทิศใต้ วิชาฮวงจุ้ยว่าคือตำแหน่งธาตุไฟทิศที่จะกระตุ้นให้คนอยู่อาศัยขยันประกอบอาชีพและที่สำคัญคือตำแหน่งเต่าดำ


     ที่อยู่อาศัย ออฟฟิตสำนักงาน องค์การใครหันไปทางทิศตะวันออกการวางโซฟาแดงควรวางไว้ทางตำแหน่งทางเข้าซ้ายมือ แต่กรณีหันไปทางทิศอื่นควรเลือกโซฟาสีโทนอ่อนแทน การเลือกโซฟาแดงควรเลือกโซฟาที่มีพนักพิงสูงเพราะจะกระตุ้นเรื่องการค้า การงานอาชีพมั่นคง ครอบครัวลูกหลานจะเต็มบ้านส่วนมุมสำคัญกิจการร้านค้าคือบริเวณกลางร้านค้า จะต้องติดตั้งพัดลมแขวนเพื่อเพิ่มพลังการไหลเวียน วางโซฟารับแขกสีแดง ดัดแปลงเป็นห้องนั่งเล่น หรือเพื่อการเจรจาทางธุรกิจ ถ้ามุมนี้มีพลังมาสนับสนุนเปรียบเหมือนผู้ประกอบการที่ต้องการจะประสบความสำเร็จ มีผลการดำเนินงานเป็นที่พอใจ และการบรรลุเป้าหมายจะต้องมาจากการสนับสนุน ช่วยเหลือ ค้ำจุน และเกื้อหนุนจากลูกจ้าง พร้อมทั้งคนรอบข้าง เพื่อจะได้มีความเจริญรุ่งเรืองตลอดกาลนั่นเอง

     โซฟาคือสิ่งอำนวยความสะดวกด่านแรกที่คนจะเข้ามานั่ง บางคนโซฟาคือที่ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า พักนอนก่อนจะทำกิจวัตรอื่น ฉะนั้นโซฟาคือสิ่งที่ควรตระหนักที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: