วิชาฮวงจุ้ยแนะนำ ตำแหน่งเตียงนอน ควรหันไปทางทิศไหน


วิชาฮวงจุ้ยแนะนำ ตำแหน่งเตียงนอน ควรหันไปทางทิศไหน


เคยสงสัยไหมว่าเวลาจัดห้องนอนควรหันหัวเตียงนอนไปทางทิศไหน ทิศร้ายสำหรับคู่รักคือทิศใดทิศมงคลสำหรับคนรับราชการอยู่ทางไหน แล้วคนที่อยากสุขภาพดีควรเลือกทิศไหน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศตะวันตก ทิศต้องห้ามสำหรับการหันหัวเตียง หรือวางตู้ เนื่องจากคือทิศร้าย สำหรับคู่รักไม่ควรหันหัวเตียงไปทางทิศตะวันตก และทางประตูห้องน้ำจะส่งผลร้ายเรื่องสุขภาพ ชีวิตคู่จะไม่สงบสุข ทิศเหนือ วิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว แต่คนจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ ส่งผลเรื่องการนอนจะเสริมเรื่องสุขภาพดี ควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู อย่าวางเตียงขวางประตู จะอับโชค ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด


     ทิศตะวันออก ทิศที่เหมาะสม สำหรับผู้ที่ทำงานราชการ ประสบความสำเร็จเรื่องการงานเพราะทิศตะวันออกจะรับกระแสซี่จากดวงอาทิตย์ จะเสริมดวงมงคลเรื่องการงาน

     ในการจัดห้องนอน มีนักออกแบบและซินแสหลายท่านแสดงความคิดเห็นไว้หลากหลาย บางท่านแนะนำอีกอย่าง บางท่านแนะนำอีกอย่าง แต่ทั้งหมดจะอยู่บนความจริงคือ การลงตัวอาคาร และสภาพแวดล้อมทางกายภาพ สี แสง อากาศถ่ายเทได้สะดวก เป็นกระแสพลังหรือฮวงจุ้ย เรียกว่าซี่ เตียงควรได้รับการจัดวางอย่างเหมาะสม มีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม มีอากาศถ่ายเท จะส่งผลช่วยให้อยู่เย็นเป็นสุข และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์แห่งความเชื่อ และศิลป์แห่งโชค ร่วมกับความเหมาะสม ความพอดี ความสมดุล รวมทั้งเป็นหลักวิทยาศาสตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: