วิธีเสริมฮวงจุ้ยเปลี่ยนสีห้องทำงานใหม่ โดยไม่ต้องทาสี สีอะไรเหมาะกับอาชีพใด


วิธีเสริมฮวงจุ้ยเปลี่ยนสีห้องทำงานใหม่ โดยไม่ต้องทาสี สีอะไรเหมาะกับอาชีพใด


นั่งทำงานมานาน คุณเคยคิดจะเปลี่ยนสีห้องทำงานใหม่บ้างหรือไม่ บางคนอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศแล้วคิดหรือไม่ว่าการทาสีแล้วจะเสียเวลากว่าสีจะแห้ง ทั้งกลิ่นเหม็น แล้วจะแก้ฮวงจุ้ยร้าย ๆ ที่เจออย่างไรจะดี ศาสตร์แห่งความสมดุลของภูมิทัศน์ที่เรียกว่า ฮวงจุ้ยจะช่วยวิธีการจัดแต่งสีเสริมปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างในการสร้างความสมดุล อย่างไรลงตัว เพราะสีมีอิทธิพลจะปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงผู้ทำงานตามอาชีพ ฉะนั้นคุณควรทราบเรื่อง ฮวงจุ้ยเบื้องต้นก่อนที่จะเปลี่ยนสีห้องทำงาน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ประตูทางเข้า ห้องทำงานเก่าควรปรับปรุงเรื่องทางเข้าและทิศทางลมก่อน เพราะเปรียบได้กับพลังปรานซี่จะเคลื่อนที่ไหลเวียนไปมา วิชาฮวงจุ้ยจะใช้สีมาแก้โดยเปลี่ยนผ้าม่านภายในตำแหน่งสำคัญที่เหมาะกับอาชีพ

     นักธุรกิจ ผนังทิศเหนือห้องทำงานควรใช้ผ้าม่านสีโทนฟ้า เพราะเป็นธาตุน้ำเสริมโชคลาภ เหมาะกับอาชีพค้าขาย องค์การธุรกิจ ทิศใต้ควรใช้โคมไฟสีแดง เพราะเป็นธาตุไฟเสริมความเจริญรุ่งเรืองธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม วางแผนเรื่องการแข่งขันธุรกิจ


     อาชีพการเกษตร อาชีพที่ต้องทำงานด้านการเกษตร อย่างเกษตรอำเภอ ธนาคารเกษตร ห้องทำงานควรเปลี่ยนผ้าม่านทางทิศตะวันออกควรใช้ผ้าม่านโทนสีเขียว เพราะเป็นธาตุไม้เสริมความร่มรื่น สงบ ปรับโคมไฟสีน้ำเงินจะเสริมดวงอาชีพ

     อาชีพข้าราชการ ผ้าม่านสีเหลืองเสริมอำนาจบารมี และใช้เป็นสีของหินประดับโต๊ะทำงานสำหรับแก้ปัญหากิจการงาน เพราะธรรมชาติสีเหลืองเป็นสีที่สังเกตได้เด่นชัด แสดงออกถึงความสุขุม จะกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และสามารถแก้ปัญหาการคิด การวางแผน อีกทั้งผู้พบเห็นจะมีความไวต่อสีเหลืองมาก ชาวตะวันออกกับความเชื่อย่อมอยู่คู่กันในทุกสมัย และอิทธิพลของสีมีผลต่อจิตใจ ความรู้สึกสร้างเป็นบรรทัดฐานทางสังคม การใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยมมาก เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องทำงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: